TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TÀI TRỢ VỀ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ

Khoa Công nghệ thông tin
Học viện Kỹ thuật Quân sự

Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Việt Nam
Email: fit@mta.edu.vn
Website: fit.mta.edu.vn
SĐT: 043 7654321

Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT)
là một khoa chuyên ngành
có bề dày lịch sử của Trường
Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn.
Khoa Công nghệ Thông tin
với tiền thân là Bộ
 môn Toán – Khoa Cơ bản,
 
Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn, được
thành lập từ tháng 10 năm 1966.


Chi tiết

Các nhà tài trợ

Đăng ký

Open Day là hoạt động thường niên của
Học viện - Học viện Kỹ thuật Quân sự
nhằm mục đích định hướng cho
các em học sinh THPT cũng như
đưa các doanh nghiệp đến gần hơn
với sinh viên của Học viện


Tham gia ngay

ICT Openday 2019 DIỄN RA NGÀY 11/5/2019 TẠI HVKTQS
  
 
ICT Openday 2019 sẽ diễn ra vào sáng 11/5/2019 tại Học viện kỹ thuật quân sự. Học viện và khoa Vô tuyến điện tử phối hợp tổ chức ngày hội việc làm ICT Openday 2019. Ngày hội hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động phong phú với sự tham gia của các lãnh đạo học viện, các nhà tài trợ, sinh viên.

Ảnh: Thiếu tướng Cao Minh Tiến – Chính ủy Học viện tham quan gian hàng của công ty Tinh Vân

Đồng hành cùng ngày hội việc làm sinh viên năm nay, có nhiều doanh nghiệp tham gia, thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp với sinh viên Học viện. Trong số các doanh nghiệp, tiêu biểu nhất có thể kể đến các nhà tài trợ vàng như Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động SAMSUNG; các nhà tài trợ bạc FSOFT, CMC Global, Rikkeisoft. Đây đều là các doanh nghiệp rất lớn, thu hút rất nhiều nhân lực trong lĩnh vực ICT. Ngoài ra còn có các nhà đồng tài trợ như Luvina, FPT IS, GameLoft, Koei Techmo, Vjl, FPT Telecom, Sun* Inc, IP MAC, MISA, LG Display, Rikkeisoft, Lienviettech, NIIT. Đến với ngày hội việc làm sinh viên lần này, các doanh nghiệp đều mong muốn có cơ hội tiếp cận được nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao của Học viện. Những năm gần đây, số lượng sinh viên Học viện, khoa Vô tuyến điện tử sau khi ra trường được làm việc trong các công ty lớn ngày một tăng. Với đánh giá chung của các nhà tuyển dụng, sinh viên Học viện đi ra trường có tính kỷ luật cao và cũng rất năng động trong công việc. .

Ảnh: Gian hàng của các doanh nghiệp đồng hành cùng Học viện thu hút đông đảo sinh viên tham quan.

Bên cạnh việc tổ chức các gian hàng tuyển dụng, Học viện còn tổ chức các buổi hội thảo cho các công ty, dự kiến sẽ đem lại nhiều kiến thức về định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Các nhà tài trợ sẽ giới thiệu đến sinh viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và có mức đãi ngộ cao cũng như kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc cho các em.

Tại ngày hội, các em được tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng mà mình mong muốn, biết được những yêu cầu đối với các vị trí tuyển dụng, biết về môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lại và đặc biệt các em cũng có được cơ hội được các doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp ngay tại các gian hàng và phòng hội thảo. Những thông tin trên không chỉ có ích với sinh viên sắp ra trường mà còn là cơ sở để các sinh viên khóa sau định hình được ngành nghề và hướng đi cho con đường học tập sắp tới.

Ảnh: Sinh viên hào hứng tham dự hội thảo do Samsung và Toshiba tổ chức

Ngoài ra, Học viện cũng đã xây dựng một chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục cùng trò chơi bốc thăm trúng thưởng, qua đó duy trì một không khí luôn sôi động, trẻ trung cuốn hút trong suốt ngày hội. CLB sinh viên Học viện cũng kịp thời đóng góp một gian hàng ẩm thực thu hút đông đảo sinh viên đến thưởng thức. Gian hàng ẩm thực đã sớm bán hết hàng trước khi ngày hội kết thúc, đem lại sự tiếc nuối cho rất nhiều người tham quan gian hàng.

Ảnh: Đội văn nghệ và gian hàng ẩm thực của Học viện

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp và công việc của Ban tổ chức ngày hội, Học viện đã cử các bạn sinh viên năng động túc trực đón tiếp doanh nghiệp, hỗ trợ lắp đặt gian hàng trước ngày hội, túc trực thường xuyên tại gian hàng trong ngày hội và thực hiện các công việc thu dọn sau ngày hội. Điều này giúp cho quá trình diễn ra ngày hội luôn rất thuận lợi và nhịp nhàng. Có thể nói rằng Đoàn cơ sở và Câu lạc bộ sinh viên chính là nơi sinh viên phát huy được hết nhiệt tình tuổi trẻ, thể hiện được tính xung kích của thanh niên tham gia công tác tổ chức ngày hội. Qua đó, các em có được sự phát triển về kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm và thu được rất nhiều vốn sống.

Ảnh: Hội thi nấu ăn

Mong muốn rằng, ngày hội sẽ được tiếp tục tổ chức hàng năm, giúp cho doanh nghiệp có thể kết nối kịp thời với nguồn lực sinh viên của Học viện. Với những hoạt động phong phú của mình, Học viện sẽ thực sự góp phần quan trọng vào sự thành công của ngày hội. Ngày hội khép lại cùng với rất nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng người tham gia.
TAV – Học viện


Các bài liên quan