"CUP Tứ Hùng - Lần 3" Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11


First  slide

 Sáng chủ nhật ngày 15/11/2020, Đoàn Cơ sở Khoa CNTT tổ chức thành công giải bóng đá thường niên"Cup Tứ Hùng - Lần thứ 3" dành cho toàn thể các Thầy Cô giáo Khoa CNTT.

Ngày: 17/11/2020

Người viết: Nguyễn Kim Thanh


      Trong không khí vui mừng chào đón ngày Nhà giáo VN 20-11, Đoàn Cơ sở Khoa CNTT phối hợp với CLB thể thao SV Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá thường niên "Cup Tứ Hùng" dành cho toàn thể các Thầy Cô đã và đang công tác tại Khoa CNTT.

     Cup Tứ Hùng là một giải đấu mà luôn đề cao tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, vui vẻ và máu lửa. Thời tiết năm nay tuy không được thuận lợi nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, giải đấu vẫn được diễn ra đúng kế hoạch và thành công rực rỡ. 

     Giải đấu năm nay đã diễn ra vô cùng gay cấn với những kết quả cũng rất bất ngờ. Đội tuyển BM ATTT với sức trẻ đã có một giải đấu thành công khi dành trọn 3 chiến thắng và một lần nữa lên ngôi Vô địch giải đấu. Bất ngờ thú vị là đội liên quân BM Toán + BM CNM dành được 01 trận thắng, 01 trận hòa, 01 trận thua lần đầu dành ngôi vị Á quân. Hai đội bóng còn lại là đội BM HTTT và đội liên quân BM CNPM + BM KHMT dành danh hiệu đồng giải ba. 

     Cảm ơn BTC, những bạn SV CNTT và tất cả các thầy cô đã mang đến một ngày cuối tuần thật vui vẻ và ý nghĩa.

Chúc mừng ngày nhà giáo VN 20-11!

Một số hình ảnh của giải đấu:

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PHÁT ĐỘNG CUỘC THI LẬP TRÌNH PHẦN MỀM CẤP HỌC VIỆN SOFTCON 2021

 

Nhân dịp chào mừng 55 năm ngày thành lập Học viện KTQS 28/10/1966 – 28/10/2021, nhằm khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học, phát huy tính sáng tạo và khả năng ứng dụng các kiến thức được học vào thực tế, Khoa CNTT đã tổ chức phát động cuộc thi lập trình phần mềm cấp học viện Softcon 2021.

THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI LẬP TRÌNH PHẦN MỀM - SOFTCON 2021

 

Ban tổ chức cuộc thi Lập trình phần mềm – Softcon 2021 của Khoa Công nghệ thông tin - HVKTQS (Theo KH Học viện số 20/KH-CNTT ngày 25/3/2021) thông báo một số thông tin về cuộc thi: