KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
21/10/2020

Hòa chung không khí cả Nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp  Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 20/10/2020 Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em Phụ nữ trong Khoa. Đến dự buổi gặp mặt có Đại tá Ngô Thành Long - Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin, Ban Chủ nhiệm các Bộ môn, Trưởng trung tâm và toàn thể chị em Phụ nữ đang công tác trong Khoa.

Trong không khí vui tươi và ấm áp, Đ/c Ngô Thành Long ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp công sức, trí tuệ của chị em Phụ nữ vào thành công chung của toàn Khoa. Đ/c chúc toàn thể chị em Phụ nữ luôn trẻ trung xinh đẹp, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Song song với nhiệm vụ của Học viện, của Khoa giao phó, các chị em còn làm rất tốt thiên chức người mẹ, người vợ trong gia đình. Mặc dù phải đảm đương rất nhiều công việc cũng như trách nhiệm, nhưng các đ/c đã nỗ lực, phấn đấu hết mình để đóng góp vào những thành công chung của toàn Khoa. Hiện tại Khoa CNTT đã có 6 Cô giáo đã bảo vệ xong Tiến sĩ ngành CNTT và Toán học. Thủ trưởng tin tưởng vào thời gian không xa Khoa CNTT sẽ có một vài PGS là nữ giới.

Thay mặt cho chị em Phụ nữ, đ/c Hoàng Thị Vân chủ tịch Hội Phụ nữ Khoa CNTT xin cảm ơn tình cảm chân thành của các đ/c Chủ nhiệm Khoa, xin hứa chị em sẽ quyết tâm cố gắng công hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Khoa và  Học viện.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

CT.HPN - Hoàng Thị Vân

LG VS DCV - Tuyển dụng - Fresher C++ & Fresher Java Software Engineer tại Đà Nẵng
Danh sách thi cấp chứng chỉ tin ngày 17/4/2021
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PHÁT ĐỘNG CUỘC THI LẬP TRÌNH PHẦN MỀM CẤP HỌC VIỆN SOFTCON 2021
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI LẬP TRÌNH PHẦN MỀM - SOFTCON 2021
Kế Hoạch Thi Cấp Chứng Chỉ Tin Quý II
Học viện kỹ thuật quân sự triển khai khóa đào tạo ngắn hạn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc đề án 844
Nghiên cứu sinh Trung tá Phan Thị Hương bảo vệ LATS cấp Học viện
LG VS DCV tuyển dụng Test Engineer – Fresher & Junior & Senior
Danh sách thi cấp chứng chỉ tin nâng cao ngày 25/01/2021
Khoa Công Nghệ Thông Tin Có Thêm Một Cán Bộ Đạt Chuẩn Phó Giáo Sư Năm 2020.
Hướng dẫn đăng ký dự thi cấp chứng chỉ tin năm 2021
Đội Tuyển Học viện KTQS Đạt Thành Tích Cao Trong Cuộc Thi OLP Tin Học SV 2020 & ICPC ASIA Can Tho 2020
HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ ĐẠT GIẢI TẠI KỲ THI ICPC QUỐC GIA
SẢN PHẨM CỦA HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ DÀNH DANH HIỆU UY TÍN TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THÔNG TIN