DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM LỌT VÀO CHUNG KHẢO SOFTCON 2017 "TRÍ TUỆ TỎA SÁNG"


17:20 15/06/2017

Sau khi các đội tham dự cuộc thi viết phần mềm cấp Học viện Softcon 2017 lọt vào vào sơ khảo, các sản phầm tiếp tục được Ban Giám Khảo xem xét, đánh giá và chọn lọc một lần nữa để chọn ra 06 sản phẩm lọt vào vòng chung khảo. Sau đây là danh sách 06 đội lọt vào vòng sơ khảo của cuộc thi SoftCon năm nay.

Stt Tên đội dự thi Tên sản phẩm Mô tả Video Demo
1 Dummies Hệ thống tra cứu thông tin và bán sách tự động
Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin sách và tiến hành đặt mua. Hệ thống sẽ kết nối tới BookBox được điều khiển bởi mạch arduino để xuất ra sách tự động theo mã khách hàng đã chọn.
2 TCHF Game: "The City has fallen"
Game nhập vai cho phép người chơi trải nghiệm thực tế chiến đấu với các loại vũ khí hiện đại và bản đồ phong phú. Người chơi có thể nhận được các phần thưởng khác nhau sau khi hoàn thành mục tiêu của bài chơi.
3 TuTu Chấm điểm và kiểm tra sao chép mã nguồn phần mềm trên nền web

Hệ thống hỗ trợ chấm điểm và kiểm tra sao chép mã nguồn bằng thuật toán so khớp và kiểm tra. Hệ thống cho phép dễ dàng phát hiện việc sao chép mã nguồn và phát hiện lỗ hổng trong lập trình.

4 PBXH Hệ thống phản biện xã hội và hỗ trợ cộng đồng

Hệ thống cho phép người dùng tổng hợp tin tức theo các chủ đề nóng và cập nhật liên tục. Hệ thống cũng cho phép phản biện và đăng tải những thông tin nhức nhối trong xã hội như: Thực phẩm bẩn, y tế, giáo dục….. Hệ thống còn hỗ trợ chức năng SOS để ứng cứu những nạn nhân trong các trường hợp khẩn cấp. Hệ thống cũng cho phép người dùng cài đặt tương tác với nhau và chia sẻ thông tin.

5 GSXM Hệ thống giám sát hành trình xe máy
Ứng dụng cho phép giám sát hành trình xe máy sử dụng công nghệ GPS dựa trên thiết bị và sim điện thoại gắn trên xe. Hệ thống cũng cho phép tái hiện lại hành trình và lịch sử của các phương tiện trên bản đồ số
6 Premier League Premier League BETA Ứng dụng trên window phone cho phép người dùng tổng hợp và theo dõi thông tin về giải bóng đá ngoại hạng Anh. Ứng dụng cho phép xem, tra cứu thông tin và theo dõi chi tiết các trận đấu theo từng vòng đấu.