DANH SÁCH CÁC NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI SOFTCON 2017 (CẬP NHẬT ĐẾN 15-06-2017)


17:00 15/06/2017

Tính đến hết ngày 15/06/2017, đã có 04 đơn vị tham gia tài trợ cho cuộc thi SoftCon 2017! Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng Khoa CNTT - HVKTQS, tiếp lửa cho các đội tham gia cuộc thi ý nghĩa, bổ ích này!

Doanh nghiệp Tham gia Giới thiệu
Nhà tài trợ Vàng

Samsung Vietnam Mobile R&D Center là trung tâm nghiên cứu lớn nhất của SAMSUNG tại khu vực Đông Nam Á. Được thành lập năm 2012, đến nay SVMC đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên với hơn 1.000 kỹ sư trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phần mềm ĐTDĐ. Không chỉ nghiên cứu và phát triển phần mềm ĐTDĐ, SVMC còn tham gia chuyển giao công nghệ tiên tiến đưa vào dây chuyền sản xuất tại 2 nhà máy lớn nhất tập đoàn ở Bắc Ninh và Thái Nguyên, góp phần vào thành công to lớn của tập đoàn Samsung Electronics - trở thành một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam.

Nhà tài trợ Bạc Công ty IFI Solution được thành lập năm 2003 và trở thành công ty thành viên của Tập đoàn NTT Data Nhật Bản từ năm 2012. IFI Solution chuyên thực hiện các dự án phát triển, kiểm thử phần mềm cho các khách hàng Pháp, Italia, Nhật bản trong các lĩnh vực công nghệ như Master Data Management, IoT, Embedded Software, Mobile Apps. Được sự hậu thuẫn của tập đoàn NTT Data và dẫn dắt bởi ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm vận hành công ty Gia công phần mềm, IFI Solution là công ty phát triển bền vững và có uy tín tại Hà Nội.
Nhà tài trợ Bạc Công ty TNHH USOL Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Nihon Unisys– một tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực ICT của Nhật Bản. Usol Việt Nam Được thành lập 01/06/2006, sau 10 năm phát triển, hiện tại Công ty có gần 200 nhân viên và đang từng bước khẳng định vị thế tại thị trường gia công phần mềm Việt Nam và Châu Á. Năm 2016, Công ty đứng thứ 8 VN về doanh thu trong các doanh nghiệp IT cùng lĩnh vực Outsourcing. Cùng với việc đáp ứng giải pháp, dịch vụ cho thị trường Nhật Bản, Usol Việt Nam tham vọng tạo ra cơ hội phát triển cho nguồn nhân lực giàu trí tuệ, nhiều tài năng của Việt Nam là tâm huyết, mục tiêu của Usol Việt Nam. Với phương châm đó, Công ty luôn tìm kiếm những nhân sự là các kỹ sư phần mềm muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, quy trình chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Nhật Bản để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất.
Đồng tài trợ Công ty TNHH Công nghệ Bắc Hà (gọi tắt - BHTech) là một trong số những công ty có năng lực và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển các giải pháp phần mềm tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn và phù hợp với năng lực kinh doanh, hiện tại BHTech định hướng tập trung xây dựng các giải pháp phần mềm ứng dụng phục vụ công tác điều hành, quản lý hành chính Nhà nước như: quản lý công văn, quản lý tư pháp, quản lý địa chính nhà đất, dân cư.... trên địa bàn, tư vấn xây dựng các hệ thống thông tin quản lý hành chính Nhà nước… Bên cạnh đó, các giải pháp phục vụ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong sản xuất cũng được phát triển như: Quản lý quan hệ khách hàng,… Đặc biệt, BHTech có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý xây dựng và bản đồ.