DANH SÁCH CÁC NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI SOFTCON 2018


17:00 15/06/2018

Tính đến hết ngày 10/06/2017, đã có 04 đơn vị tham gia tài trợ cho cuộc thi SoftCon 2018! Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng Khoa CNTT - HVKTQS, tiếp lửa cho các đội tham gia cuộc thi ý nghĩa, bổ ích này!

Doanh nghiệp Tham gia Giới thiệu
Nhà tài trợ Vàng

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại di động Samsung Việt Nam - SVMC là trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ĐTDĐ lớn nhất của Samsung tại Đông Nam Á với quy mô hiện tại gần 2.000 kỹ sư làm việc, Trung tâm mang sứ mệnh tiếp tục mở rộng và phát triển đên năm 2022 trở thành trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn nhất của Samsung ở nước ngoài. Nhiệm vụ của trung tâm là nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ứng dung phần mềm trên các thiết bị di động. SVMC luôn chào đón các kỹ sư những người yêu thích lập trình gia nhập trung tâm, tại đây các bạn có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và làm việc tại trung tâm hàng đầu thế giới.

Nhà tài trợ Bạc

IFI Solution, tên đầy đủ là Công ty TNHH Giải pháp Tin học, là công ty hàng đầu Việt nam về dịch vụ Gia công phần mềm chuyên cho thị trường Châu Âu và Nhật Bản. IFI Solution được thành lập năm 2003 và trở thành công ty thành viên của Tập đoàn NTT Data toàn cầu từ năm 2012, đến nay đã có trên 250 nhân viên và tiến đến 300 người trong năm 2018.

IFI Solution đã và đang thực hiện các dự án trong nhiều lĩnh vực như IoT trong năng lượng, Dữ liệu lớn, Ứng dụng Mobile cho nhà mạng Viễn thông, Phần mềm nhúng trên Ô tô… Khách hàng của IFI Solution là các công ty có uy tín trong đó có những công ty hàng đầu thế giới. IFI Solution với nguồn dự án dồi dào là điểm đến cho các lập trình viên, kiểm thử viên ở khu vực Hà Nội và lân cận. Nhân viên IFI Solution được hưởng mức lương cạnh tranh, cơ hội đi công tác nước ngoài, nhiều chế độ phúc lợi như chế độ bảo hiểm sức khỏe nâng cao, nghỉ mát/team building, tặng ngày phép,... và các hoạt động thú vị với các câu lạc bộ thể thao, văn hóa, ngôn ngữ.

Vui mừng chào đón các bạn Lập trình viên Java, C/C++, Mobile (iOS/Android), Biên phiên dịch tiếng Nhật, Tester…gia nhập đại gia đình IFI Solution.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: Website: http://www.ifisolution.com/

Email: tuyendung@ifisolution.com

Nhà tài trợ Bạc

Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Hiện tại MISA có 01 trụ sở chính, 01 trung tâm phát triển phần mềm, 01 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng và 05 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ với tổng số nhân sự 1300 người.

Với hơn 155.000 khách hàng Doanh nghiệp, Hành chính sự nghiệp và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. Phần mềm MISA đã phổ biến tại 63 tỉnh thành cả nước và đang từng bước tiến ra thị trường nước ngoài.

MISA đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như: Sao vàng Đất Việt, Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê, BITCup (Sản phẩm được ưa chuộng nhất)... Đặc biệt, với môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến, MISA tự hào có được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ về tuổi đời và rất tinh thông nghiệp vụ.

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi: TIN CẬY - TIỆN ÍCH - TẬN TÌNH

Cơ hội phát triển nghề nghiệp luôn rộng mở cho sinh viên khối ngành CNTT khi gia nhập MISA ở các mảng lập trình web, lập trình mobile, nghiên cứu và phát triển công nghệ, QC/Tester, Designer... với chế độ đãi ngộ cạnh tranh đề cao tính sáng tạo, năng lực và hiệu quả công việc của nhân viên.

Sinh viên từ năm thứ 3 có thể ứng tuyển vào các vị trí Fresher lập trình web/mobile, Fresher nghiên cứu công nghệ (AI, Chatbot, Block Chain, VR, Image Recognition, Machine Learning...) để có cơ hội được đào tạo bài bản, tham gia dự án phát triển phần mềm, xây dựng triển khai các ứng dụng trên kết quả nghiên cứu công nghệ, được cấp học bổng hấp dẫn, được hỗ trợ hướng dẫn thực hiện đồ án tốt nghiệp, được trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp hiện đại và tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về MISA, các bạn có thể theo dõi tại:

Website: http://www.misa.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PTPMTuyendung/

Clip giới thiệu Công ty: https://www.youtube.com/watch?v=YLADicTCrQA

Nhà tài trợ Bạc

CMC Global ra đời từ kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực ICT và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Outsourcing của Tập đoàn công nghệ CMC, với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp nhân lực kỹ sư phần mềm chất lượng cao, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT cho thị trường quốc tế. Hiện CMC Global đang sở hữu đến 300++ nhân viên, cùng một công ty thành viên tại Nhật Bản. Tập đoàn công nghệ CMC cùng CMC Global tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển, cung cấp các giải pháp và dịch vụ phần mềm. Chia sẻ chung những tiêu chí tiên quyết cho sự phát triển của Tập đoàn CMC: Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Đồng đội, CMC Global luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một tập thể vững mạnh, tiên phong trong nền công nghệ Việt Nam và ngày một vươn xa ra thế giới.

Với mục tiêu đưa các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao của CMC ra thế giới, CMC Global đang xây dựng những nền móng đầu tiên với tham vọng: có ít nhất 1.000 người làm việc ở nước ngoài vào năm 2020; doanh thu phần mềm và dịch vụ từ thị trường xuất khẩu lớn hơn thị trường trong nước; có nhiều sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Trong tương lai, ngoài công ty thành viên CMC Japan tại Nhật Bản, CMC Global sẽ mở thêm các chi nhánh tại các nước châu Á như Singapore, Malaysia,….

Chiến lược đầu tư của CMC Global được định vị có phần khác biệt so với các công ty outsourcing cũng ngành ở thị trường Việt Nam. CMC Global sẽ chú trọng vào việc phát triển nguồn lực, chuẩn hóa qui trình cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm, đào tạo nhân sự chất lượng cao, cùng lúc thu hút số lượng lớn các nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đồng thời, CMC Global cũng sẽ là đại diện, cầu nối cho các công ty thành viên của CMC trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp trọn gói ra thế giới.

DỊCH VỤ

• Dịch vụ vận hành và phát triển CNTT

• Phát triển phần mềm và bảo trì

• Giải pháp và Triển khai và Bảo trì sản phẩm

Website: http://cmcglobal.com.vn/vi

Fanpage: https://www.facebook.com/CMCGlobal2017/

Trụ sở chính: Tầng 8&9, Tòa nhà CMC, Số 11 phố Duy Tân Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: globalhr@cmc.com.vn