Tin khoa học

Second slide

Khoa CNTT trao đổi hợp tác nghiên cứu khoa học và tuyển thực tập sinh đi nghiên cứu ngắn hạn tại Nhật Bản.

Ngày 18/5, GS Ogawa Mizuhito - một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực An toàn thông tin (ATTT) của viện nghiên cứu JAIST - Nhật bản đã đến thăm và làm việc với Khoa Công nghệ thông tin (CNTT). 


Second slide

MTA RACER vô địch Cuộc đua số 2017

Tối 10/5, sau hơn 6 tháng Cuộc đua số được phát động, 8 đội thi đến từ 8 đại học trên cả nước vượt qua vòng loại, cùng bước vào vòng chung kết tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội).


Second slide

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến nhật bản thăm và làm việc tại học viện kỹ thuật quân sự

Chiều ngày 1/3, đoàn công tác của Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST) đã đến thăm và làm việc tại Học viện Kỹ thuật quân sự (HVKTQS).


Second slide

Khoa cntt làm việc với giáo sư akira namatame - trường đại học phòng vệ nhật bản

Chiều ngày 12/12, GS. Akira Namatame - một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin – đến từ đại học Phòng vệ Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc với Khoa Công nghệ thông tin (CNTT).


Second slide

Gặp gỡ và trao đổi về hợp tác đào tạo với chuyên gia của viện jaist nhật bản

Nhân dịp Hội thảo quốc tế Tri thức và Kỹ thuật hệ thống lần thứ 8 - KSE 2016 tại Học viện Kỹ thuật quân sự, Ban Chủ nhiệm Khoa CNTT cùng các chuyên gia đã gặp gỡ và làm việc với đoàn chuyên gia của Viện phát triển khoa học công nghệ Nhật Bản (JAIST: Japan Advanced Institute of Science and Technology) để bàn về hợp tác đào tạo và hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới.


Second slide

Khoa cntt làm việc với giáo sư ahmad-reza sadeghi trường đh kỹ thuật darmstadt – chlb đức

Ngày 7/10, GS. Ahmad-Reza Sadeghi  - một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực An toàn Thông tin (ATTT) – đến từ đại học Darmstadt (Đức) đã có chuyến thăm và làm việc với Khoa Công nghệ thông tin (CNTT).


Second slide

Hội thảo KSE 2016 khai mạc trọng thể ngày 06/10 với nhiều báo cáo chuyên sâu về lĩnh vực Tri thức và Kỹ thuật Hệ thống

Sáng 06/10/2016 tại phòng hội thảo Học viện Kỹ thuật quân sự đã lễ khai mạc hội thảo Tri thức và Kỹ thuật hệ thống lần thứ 8 với tên tiếng Anh “The Eighth International Conference on Knowledge and Systems Engineering” (KSE 2016).


Second slide

Hội thảo Tri thức và Kỹ thuật Hệ thống (KSE 2016) diễn ra từ 06-08/10/2016 tại Học viện KTQS.

Hội thảo Tri thức và Kỹ thuật hệ thống lần thứ 8 với tên tiếng Anh “The Eighth International Conference on Knowledge and Systems Engineering” (KSE 2016) sẽ diễn ra từ ngày 06-08/10/2016 tại Học viện KTQS.


Second slide

Công ty NEC giới thiệu về giải pháp và công nghệ đảm bảo an toàn thông tin

 Chiều 27/5, Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Công ty Nippon Electric Company (NEC)  – Nhật Bản, tổ chức buổi giới thiệu về các giải pháp và công nghệ của NEC trong Cyber security. Tham dự buổi giới thiệu có đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện các bộ môn, các thầy cô giáo trong Khoa; các chuyên gia của Công ty NEC và đại diện Bộ Tư lệnh thông tin. 


Second slide

Thông báo Hội nghị khoa học lần thứ XVI Lĩnh vực Công nghệ thông tin

 Hội nghị Khoa học lần thứ XVI - Lĩnh vực Công nghệ thông tin, được Học viện Kỹ thuật Quân sự,  Khoa CNTT tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện và 20 năm thành lập Khoa CNTT. 


Second slide

Tiêu đề: NCS Nguyễn Đình Dũng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Học viện.

 Chiều 27/4/2016, Học viện KTQS tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp học viện chuyên ngành "Cơ sở toán học cho tin học" cho NCS Nguyễn Đình Dũng


Second slide

NCS chuyên ngành Cơ sở toán học cho tin học bảo vệ cấp Học viện luận án tiến sĩ

 Vừa qua, Học viện KTQS đã tổ chức buổi bảo vệ cấp Học viện luận án tiến sỹ cho nghiên cứu sinh (NCS) Trần Minh Tuyến với đề tài “Các phụ thuộc logic trong mô hình dữ liệu dạng khối”, chuyên ngành Cơ sở toán học cho tin học, mã số 62.46.01.10


Second slide

Chương trình Hội nghị các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XI – năm 2015

 Thông báo chính thức của ban tổ chức về chương trình Hội nghị và tóm tắt các báo cáo


Second slide

Thông báo Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XI – năm 2015

 Nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học của các cán bộ trẻ, nghiên cứu sinh và học viên cao học; đẩy mạnh việc thực hành, ứng dụng trong giảng dạy, góp phần thực hiện hiệu quả chủ trương về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, Học viện KTQS tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XI


Second slide

Tổng kết nghiên cứu khoa học – một việc làm cần thiết để thúc đẩy nghiên cứu

Hòa chung không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, toàn thể cán bộ, giáo viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) cùng nhau tích cực thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Học viện lần thứ IX, kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.