Chi bộ Bộ môn Toán tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022 thành công

Chiều ngày 17 tháng 03 năm 2020, tại phòng 1916 nhà S1, Bộ môn Toán – Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Bộ môn Toán khen thưởng công trình khoa học năm 2019

Ngày 17/01/2019 Bộ môn Toán đã tổ chức tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ giáo viên trong năm 2019 và trao thưởng cho các công trình nghiên cứu tiêu biểu

Second slide

Học viện Kỹ thuật Quân sự đạt giải Nhất vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc

Chiều ngày 08/01/2020, tại hội trường Nhà khách 99, Bộ tư lệnh Thủ đô đã diễn ra vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc. Đội tuyển MTA_PoS của Học viện Kỹ thuật Quân sự (Học viện KTQS) đã xuất sắc vượt qua 13 đội tuyển đến từ các trường ĐH Kỹ thuật khu vực miền bắc để đạt giải Nhất và dành tấm vé tham dự vòng Bán kết Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2020.

Second slide

CLB KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA CNTT (MTASIC) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC THÀNH VIÊN

Trong hai ngày cuối tuần 14,15/12/2019, tại phòng 1916 - S1 Khoa CNTT, đã diễn ra khóa đào tạo Tiếng Anh cho các thành viên trong câu lạc bộ MTASIC, đây là những sinh viên, học viên của các khóa khác nhau đang theo học tại Học viện kỹ thuật Quân sự có chung niềm đam mê nghiên cứu khoa học, xây dựng các sản phẩm khoa học công nghệ, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Second slide

Học viện Kỹ thuật Quân sự nhận Bằng khen danh giá tại Giải thưởng quốc tế APICTA 2019

Chiều ngày 22/11, tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng CNTT châu Á – Thái Bình Dương 2019 (APICTA Awards 2019)

Second slide

Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá “Cup Tứ hùng 2019”

Nhân dịp kỷ niểm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể dục thể thao trong toàn Khoa Công nghệ thông tin, ngày 16/11 vừa qua, Khoa đã long trọng tổ chức giải bóng đá "Cup Tứ Hùng 2019". Đối tượng của giải là các cán bộ, giáo viên, NCS đã và đang công tác tại Khoa.

Second slide

Khoa Công nghệ thông tin có hai ứng viên đạt chuẩn Phó Giáo sư.

Ngày 11/11, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã công bố danh sách các ứng viên được xét công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2019.

Second slide

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THĂM QUAN VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

Nhằm hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) và tri ân những người có công với Tổ quốc.

Công ty Samsung trao học bổng tài năng cho sinh viên Khoa CNTT

Vào 14h00 chiều 24/7/2019, tại trụ sở của Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung (SVMC) ở số 1, Phạm Văn Bạch, Hà Nội, công ty Samsung đã trao học bổng tài năng (Samsung Talent Program – STP) cho 03 sinh viên của Khoa CNTT.

Second slide

Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Lập trình Quốc tế Samsung Collegiate Programming Cup 2019 (SCPC 2019)

Cuộc thi Lập trình Quốc tế Samsung Collegiate Programming Cup 2019 (SCPC 2019) được phát động từ 22/5/2019 đã nhận được sự tham gia của hơn 900 sinh viên từ các trường đại học của Việt Nam. Cuộc thi là sân chơi để sinh viên Việt Nam tranh tài, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của thanh niên Việt Nam thông qua kỹ năng lập trình, giải quyết thuật toán, xây dựng ý tưởng, tư duy logic, đồng thời ứng dụng kiến thức lập trình vào cuộc sống, tự tin bắt kịp với xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Second slide

Khoa CNTT tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Chu Thị Hường.

Thứ 7, ngày 22 tháng 6 năm 2019, Khoa CNTT đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở bằng tiếng Anh ngành “Cơ sở toán học cho tin học”- mã số 9460110 cho NCS Chu Thị Hường. Đề tài nghiên cứu của NCS là “Semantics based methods for genetic programming” dưới sự hướng dẫn của TS Nguyễn Quang Uy và PGS. TS Nguyễn Xuân Hoài.

Chung khảo cuộc thi sáng tạo phần mềm cấp Học viện – Softcon 2019

Sáng ngày 25/6/2019, tại Hội trường 1916, Khoa Công nghệ thông tin đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi sáng tạo phần mềm cấp Học viện – Softcon 2019. Cuộc thi sáng tạo phần mềm Softcon là cuộc thi thường niên dành cho sinh viên, học viên chuyên ngành CNTT trong HV. Qua 5 năm tổ chức thành công, cuộc thi tạo ra sân chơi công nghệ, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của sinh viên, học viên ngành CNTT đang theo học tại HV.

Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 thành công tốt đẹp

Sáng 12/5/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã phối hợp cùng với Khoa Vô tuyến điện tử (VTĐT) tổ chức thành công Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo kết nối giữa sinh viên của các khóa đang học tập tại hai khoa với các doanh nghiệp bên ngoài.

Second slide

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đối thoại với sinh viên

Tối 2/4/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức đối thoại với sinh viên các khóa.

Second slide

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 4 năm 2019

Ngày 6/4/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức cho 18 học viên cao học bảo vệ luận văn thạc sĩ.