Tin hoạt động

Second slide

MTA Racer đi Mỹ

Đội vô địch cuộc thi cuộc đua xe số MTA Racer thăm và trải nghiệm tại các Trung tâm công nghệ SiliconValey khẳng định xu thế đào tạo gắn liến với thực tiễn tại Học viện.


Second slide

Kỹ sư tài năng

 Con đường hội nhập tri thức hiện đại


Second slide

Khoa CNTT tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017 và tổng kết phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2016-2017.

Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017 và tổng kết phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2016-2017. 


Second slide

Khoa công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 7 năm 2017

Thứ 7, ngày 1/7/2017, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức cho 28 học viên cao học các khóa 26, 27 chuyên ngành Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin bảo vệ luận văn.


Second slide

Chung kết cuộc thi viết phần mềm Softcon 2017

Sáng 24/6, tại Phòng Hội thảo Nhà S4 - Học viện KTQS, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) phối hợp với Phòng Chính trị, Phòng Đào tạo, Phòng Khoa học quân sự tổ chức buổi chung khảo cuộc thi sáng tạo phần mềm: “Softcon 2017: Trí tuệ - Tỏa sáng”


Second slide

Hội Phụ nữ Khoa CNTT tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi nhân tháng hành động vì trẻ em!

Sáng Chủ nhật ngày 4/6/2017, Hội Phụ nữ Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức cho các cháu nhỏ trong Khoa vui chơi tại khu vui chơi tiNiWorld  và xem phim.


Second slide

Giáo sư trường đại học phòng vệ Nhật Bản thăm và làm việc tại Khoa CNTT

Ngày 29/5, GS. Akira Namatame đến từ đại học Phòng vệ Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc với Khoa Công nghệ thông tin (CNTT).


Second slide

Khoa CNTT làm việc với Công ty Samsung Việt Nam

Ngày 30/5/2017, đại diện công ty Samsung Việt Nam đã đến làm việc với Khoa CNTT về chương trình hợp tác giữa hai bên. Về phía Samsung, có ông Huh Chang Wan – Phó Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam kiêm Tổng Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung (SVMC). Về phía Khoa CNTT có PGS. TS Bùi Thu Lâm – Chủ nhiệm Khoa cùng các cán bộ của Khoa.


Second slide

Khoa CNTT tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Khoá 11

Trong ba ngày 24,25,26 tháng 5 vừa qua, Khoa CNTT Học viện Kỹ thuật Quân sự đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 81 sinh viên khóa 11. 


Second slide

Vũ Thị Kim Thoa – Tấm gương sinh viên nghị lực biết vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

 Nếu như ở vào một thời điểm nào đó, mỗi sinh viên trong số chúng ta gặp phải một thử thách cực kỳ khó khăn, chúng ta sẽ làm gì? Chiến đấu tiếp hay gục ngã? Tôi  tin chắc rằng các bạn sẽ chọn chiến đấu. Và nếu như bạn nào còn do dự thì chúng ta cùng học theo Vũ Thị Kim Thoa – cô lớp trưởng nhỏ nhắn của lớp CNTT15-1, Khoa CNTT biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để khẳng định bản thân.


Second slide

Hội nghị tiểu ban Sinh viên NCKH Khoa CNTT thành công tốt đẹp

Sáng ngày 19 tháng 04 năm 2017, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học. Đây là dịp để các học viên, sinh viên báo cáo các quả nghiên cứu khoa học của mình trong năm học vừa qua.  Hội nghị năm nay đã thu hút được 15 nhóm sinh viên tham dự với các báo cáo chất lượng, hướng nghiên cứu đa dạng và có tính ứng dụng cao.


Second slide

Học viện KTQS làm việc với hiệp hội An toàn thông tin - Cộng hoà Séc

Chiều ngày 19/4, Đoàn chuyên gia của Hiệp hội An toàn thông tin (ATTT) CH Séc đã có chuyến thăm và làm việc với Học viện Kỹ thuật Quân sự.


Second slide

Khoa công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 3 năm 2017

Thứ 7, ngày 1/4, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức cho 34 học viên cao học các khóa 26, 27B chuyên ngành Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin bảo vệ luận văn.


Second slide

Openday 2017 – ngày hội việc làm đáng nhớ của khoa cntt

Sáng 25/3/2017, hòa chung không khí của ngày hội việc làm sinh viên 2017 của Học viên, Khoa công nghệ thông tin cũng rất tự hào khi là đơn vị có nhiều doanh nghiệp và sinh viên tham gia nhất của ngày hội. Đối với Khoa CNTT đây thực sự là một ngày hội đáng nhớ.


Second slide

Khoa công nghệ thông tin tổ chức đối thoại với sinh viên ngành công nghệ thông tin

Tối 22/3/2017, khoa công nghệ thông tin tổ chức đối thoại với sinh viên ngành Công nghệ thông tin.