Phát động cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật quân sự”


First  slide

Nhằm phát huy năng lực, trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên để xây dựng Website Học viện đáp ứng yêu cầu phát triển Học viện trong giai đoạn mới, chiều ngày 18/1/2018, tại tầng 7 nhà S1, Khoa CNTT phối hợp với Phòng Chính trị đã tổ chức phát động Cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật Quân sự”.

Ngày: 19/01/2018

Người viết: TRUNGTIN


 Phát động cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật quân sự”.

Nhằm phát huy năng lực, trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên để xây dựng Website Học viện đáp ứng yêu cầu phát triển Học viện trong giai đoạn mới, chiều ngày 18/1/2018, tại tầng 7 nhà S1, Khoa CNTT phối hợp với Phòng Chính trị đã tổ chức phát động Cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật Quân sự”. 
Đến dự buổi phát động có đồng chí Thiếu tướng Cao Minh Tiến – Chính ủy Học viện, các đồng chí trong Ban tổ chức cuộc thi, đại diện các Phòng, Ban, các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Khoa CNTT, các Chủ nhiệm bộ môn cùng cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên quan tâm đến cuộc thi.
 
Mở đầu buổi phát động, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Thắng – Chủ nhiệm Chính trị – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi đã phát động cuộc thi. Đối tượng của cuộc thi là các cá nhân hoặc nhóm cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên trong Học viện. Trong đó, mỗi lớp chuyên ngành Công nghệ thông tin (từ năm thứ 3 trở đi) đăng ký tham gia ít nhất 01 sản phẩm; giáo viên Khoa CNTT đăng ký tham gia ít nhất 02 sản phẩm; Trung tâm CNTT, Viện CNMP đăng ký tham gia ít nhất 01 sản phẩm/đơn vị. Sản phẩm dự thi gồm 2 phần: thiết kế giao diện và quản trị nội dung. Cuộc thi sẽ được tô chức thành 02 vòng. Vòng sơ khảo chọn ra 08 sản phẩm chất lượng nhất vào chung khảo. Các sản phẩm lọt vào chung khảo được Ban Giám khảo tư vấn, góp ý để tiếp tục hoàn thiện. Ban giám khảo chấm điểm, đánh giá, chọn ra các sản phẩm để trao 01 giải Nhất (trị giá 10 triệu đồng/giải), 02 giải Nhì (trị giá 3 triệu đồng/giải,  02 giải Ba (trị giá 2 triệu đồng/giải)  và 03 giải Khuyến khích (trị giá 1 triệu đồng/giải).
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi phát động, đồng chí Cao Minh Tiến – Chính ủy Học viện nhấn mạnh: Website Học viện là một trong những yếu tố quyết định đến hình ảnh của Học viện trên không gian mạng, góp phần tích cực trong việc gắn kết các đơn vị trong và ngoài Học viện, đảm bảo việc truyền đạt thông tin kịp thời đến người dùng. Cùng với yêu cầu phát triển Học viện trong giai đoạn mới, cần có một Website xứng tầm, phát huy tối đa khả năng truyền tải thông tin, tiện lợi và thân thiện với người dùng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với hình ảnh một nhà trường quân đội. Vì vậy đồng chí kêu gọi các bộ, giáo viên, học viên sinh viên phát huy hết năng lực, trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm để xây dựng nhiều sản phẩm dự thi có chất lượng góp phần xây dựng Website Học viện đúng với mục đích và yêu cầu của cuộc thi đề ra.
 
Tại buổi phát động, các đại biểu cũng được nghe phổ biến thể lệ thi cũng như những nội dung, chức năng mà Website cần có.
Tham gia buổi phát động, các cá nhân và nhóm tham gia dự thi có thêm quyết tâm cũng như nhiều ý tưởng mới để xây dựng sản phẩm. 
Chi tiết của cuộc thi cùng thể lệ có thể theo dõi tại:
 http://fit.mta.edu.vn/news/WEBCON2018
Trung Tín – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàna quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Hanoi 2018

Từ ngày 27/11 đến 30/11/2018, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội đã diễn ra kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 27 và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC Asia Hanoi 2018.

Học viện KTQS đạt giải tại Cuộc thi ACM/ICPC quốc gia

Ngày 04/11/2018 đã diễn ra Cuộc thi Lập trình ACM/ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest) cấp quốc gia vòng online do Hội Tin học Việt Nam tổ chức.