KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO PHẦN MỀM CẤP HỌC VIỆN - SOFTCON 2018


First  slide

Với mục tiêu khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học, phát huy tính sáng tạo và và khả năng ứng dụng các kiến thức được học vào thực tế, đồng thời tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên ngành CNTT tiếp nối thành công của cuộc thi Softcon các năm trước, ngày 24/3/2018 Khoa CNTT quyết định tổ chức cuộc thi Sáng tạo phần mềm cấp học viện năm 2018

Ngày: 26/03/2018

Người viết: QUOC KHANH


Với mục tiêu khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học, phát huy tính sáng tạo và và khả năng ứng dụng các kiến thức được học vào thực tế, đồng thời tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên ngành CNTT tiếp nối thành công của cuộc thi Softcon các năm trước, ngày 24/3/2018 Khoa CNTT quyết định tổ chức cuộc thi Sáng tạo phần mềm cấp học viện năm 2018.
Tham dự buổi khai mạc có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa CNTT, đại diện các đơn vị quản lý học viên, đại diện các doanh nghiệp, các Thầy, cô giáo trong Khoa cùng các bạn học viên, sinh viên quan tâm tới cuộc thi.
Phát biểu tại buổi phát động, TS. Tống Minh Đức  – Phó chủ nhiệm Khoa CNTT đã lên phát động cuộc thi. Đồng chí cho rằng Softcon là cơ hội rất tốt để mỗi học viên, sinh viên đang học tập tại Khoa CNTT có thể đem chính những kiến thức học tập được vào thực tiễn. Tin rằng cuộc thi năm nay sẽ có sự tăng trưởng cả về mặt số lượng và chất lượng của các sản phẩm đăng ký dự thi. 
 
Ảnh: TS. Tống Minh Đức – Phó chủ nhiệm Khoa CNTT lên phát động cuộc thi.
Tại buổi phát động, thay mặt Ban tổ chức, TS Nguyễn Quốc Khánh đã tổng kết lại những kết quả thu được từ cuộc thi Softcon 2017 và giới thiệu thể lệ của cuộc thi năm nay. Cũng như cuộc thi Softcon các năm trước, cuộc thi năm nay luôn có sự đồng hành, tham gia của các doanh nghiệp. Các đội tham gia sẽ được doanh nghiệp giúp đỡ về công nghệ, về quy trình để hoàn thiện sản phẩm. Sự đồng hành của các doanh nghiệp là điều kiện thuận lợi để sinh viên sáng tạo ra những phần mềm có tính ứng dụng cao, đáp ứng các nhu cầu của thực tiễn.
Qua các lần được tổ chức, Softcon đã thực sự trở thành sân chơi công nghệ không thể thiếu dành học viên, sinh viên. Khi tham gia thi, các em không chỉ cụ thể hóa được niềm đam mê công nghệ thông tin của bản thân mà còn có được cơ hội để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp. Buổi phát động dường như đã nhen nhóm trong mỗi học viên, sinh viên tham dự một ngon lửa của tuổi trẻ, sẵn sàng chinh phục những thử thách mới.
 
Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như thể lệ Cuộc thi softcon 2018, các em học viên, sinh viên có thể theo dõi trên các trang thông tin của Khoa và của cuộc thi.
Quốc Khánh – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 thành công tốt đẹp

Sáng 12/5/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã phối hợp cùng với Khoa Vô tuyến điện tử (VTĐT) tổ chức thành công Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo kết nối giữa sinh viên của các khóa đang học tập tại hai khoa với các doanh nghiệp bên ngoài.

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đối thoại với sinh viên

Tối 2/4/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức đối thoại với sinh viên các khóa.