CẬP NHẬT KẾT QUẢ OLYMPIC TIN HỌC CẤP HỌC VIỆN 2017 - PHẦN THI ĐỒNG ĐỘI

Ngày: 21/10/2017

Người viết: Cao Tuấn Anh

Trong chiều nay (21/10/2017) tại Trung tâm máy tính – Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Kĩ thuật Quân sự tiếp tục diễn ra cuộc thi Olympic tin học 2017 phần thi đồng đội. Tham gia phần thi này ngoài các đội chủ nhà Học viện Kỹ thuật Quân sự còn có sự tham gia của các đội đến từ trường Bách Khoa, Học viện An ninh nhân dân, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, Đại học công nghiệp, Đại học điện lực, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, Đại học Khoa học Tự nhiên -Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương và đại học Mỏ - Địa chất.

Olympic tin học là một hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo một sân chơi học tập bổ ích, động viên phong trào học tập tin học, khuyến khích các tài năng tin học trẻ, giao lưu kiến thức với các trường bạn.

Dưới đây là kết quả cuộc thi được cập nhật đến 18h00 (ĐÃ KẾT THÚC - 18h30)

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi