Trung tâm đào tạo bách khoa - aptech trao các suất học bổng cho sinh viên đoạt giải cuộc thi olympic tin học cấp học viện 2015

Ngày: 02/06/2015

Người viết: Nguyễn Quốc Khánh

Sáng 23/5, Học viện KTQS đã long trọng tổ chức buổi tổng kết, trao giải cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2015. Tài trợ cho cuộc thi, hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - Aptech đã trao các suất học bổng và các phần quà cho các cá nhân và các đội tuyển xuất sắc. Cụ thể, Bách Khoa – Aptech trao các suất học bổng toàn phần, học bổng trị giá 80%, 50% khóa học ngắn hạn tại Bách Khoa - Aptech cho các cá nhân và đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba tương ứng trong cuộc thi. Các cá nhân, đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì ngoài suất học bổng còn được nhận các phần quà đi kèm của Bách Khoa - Aptech.

Dưới đây là danh sách các cá nhân và đội tuyển được nhận học bổng và phần quà của hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - `Aptech. (Giải Nhất được nhận học bổng toàn phần, Giải Nhì được nhận học bổng 80% giá trị khóa học, Giải Ba được nhận học bổng 50% giá trị khóa học).

Nguyễn Quốc Khánh - K12