Trung tâm đào tạo bách khoa - aptech trao các suất học bổng cho sinh viên đoạt giải cuộc thi olympic tin học cấp học viện 2015


First  slide

Tài trợ cho cuộc thi, hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - Aptech đã trao các suất học bổng và các phần quà cho các cá nhân và các đội tuyển xuất sắc.

Ngày: 02/06/2015

Người viết: Nguyễn Quốc Khánh


Sáng 23/5, Học viện KTQS đã long trọng tổ chức buổi tổng kết, trao giải cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2015. Tài trợ cho cuộc thi, hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - Aptech đã trao các suất học bổng và các phần quà cho các cá nhân và các đội tuyển xuất sắc. Cụ thể, Bách Khoa – Aptech trao các suất học bổng toàn phần, học bổng trị giá 80%, 50% khóa học ngắn hạn tại Bách Khoa - Aptech cho các cá nhân và đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba tương ứng trong cuộc thi. Các cá nhân, đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì ngoài suất học bổng còn được nhận các phần quà đi kèm của Bách Khoa - Aptech.

Dưới đây là danh sách các cá nhân và đội tuyển được nhận học bổng và phần quà của hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - `Aptech. (Giải Nhất được nhận học bổng toàn phần, Giải Nhì được nhận học bổng 80% giá trị khóa học, Giải Ba được nhận học bổng 50% giá trị khóa học).

Nguyễn Quốc Khánh - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

FPT Software - Chuyến tham quan đầy thú vị!

Chiều ngày 6/4/2018, sinh viên khóa 14 chúng tôi đã được công ty FPT Software (FSoft) và Khoa CNTT tổ chức tham quan nơi làm việc của FSoft tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

CHI BỘ SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, ngày 18/1/2018, Chi bộ Sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Hữu Hùng và trao thẻ Đảng viên cho 02 đồng chí: đồng chí Vũ Thị Hoàng Anh đồng chí Phạm Thị Mến