Trung tâm đào tạo bách khoa - aptech trao các suất học bổng cho sinh viên đoạt giải cuộc thi olympic tin học cấp học viện 2015


First  slide

Tài trợ cho cuộc thi, hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - Aptech đã trao các suất học bổng và các phần quà cho các cá nhân và các đội tuyển xuất sắc.

Ngày: 02/06/2015

Người viết: Nguyễn Quốc Khánh


Sáng 23/5, Học viện KTQS đã long trọng tổ chức buổi tổng kết, trao giải cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2015. Tài trợ cho cuộc thi, hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - Aptech đã trao các suất học bổng và các phần quà cho các cá nhân và các đội tuyển xuất sắc. Cụ thể, Bách Khoa – Aptech trao các suất học bổng toàn phần, học bổng trị giá 80%, 50% khóa học ngắn hạn tại Bách Khoa - Aptech cho các cá nhân và đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba tương ứng trong cuộc thi. Các cá nhân, đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì ngoài suất học bổng còn được nhận các phần quà đi kèm của Bách Khoa - Aptech.

Dưới đây là danh sách các cá nhân và đội tuyển được nhận học bổng và phần quà của hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - `Aptech. (Giải Nhất được nhận học bổng toàn phần, Giải Nhì được nhận học bổng 80% giá trị khóa học, Giải Ba được nhận học bổng 50% giá trị khóa học).

Nguyễn Quốc Khánh - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Thông báo số 2 về cuộc thi Olympic Tin học Học viện Kỹ thuật Quân sự năm 2017

Danh sách đăng ký Olympic Tin học Học viện  Kỹ thuật Quân sự năm 2017

Công ty Samsung việt nam giao lưu hướng nghiệp và giới thiệu chương trình học bổng tài năng STP (samsung talent program)

Vào lúc 9h sáng ngày 05/10/2017, tại phòng 1916 nhà S1 - Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) đã phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp và giới thiệu chương trình học bổng với sinh viên Khoa CNTT