Trung tâm đào tạo bách khoa - aptech trao các suất học bổng cho sinh viên đoạt giải cuộc thi olympic tin học cấp học viện 2015


First  slide

Tài trợ cho cuộc thi, hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - Aptech đã trao các suất học bổng và các phần quà cho các cá nhân và các đội tuyển xuất sắc.

Ngày: 02/06/2015

Người viết: Nguyễn Quốc Khánh


Sáng 23/5, Học viện KTQS đã long trọng tổ chức buổi tổng kết, trao giải cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2015. Tài trợ cho cuộc thi, hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - Aptech đã trao các suất học bổng và các phần quà cho các cá nhân và các đội tuyển xuất sắc. Cụ thể, Bách Khoa – Aptech trao các suất học bổng toàn phần, học bổng trị giá 80%, 50% khóa học ngắn hạn tại Bách Khoa - Aptech cho các cá nhân và đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba tương ứng trong cuộc thi. Các cá nhân, đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì ngoài suất học bổng còn được nhận các phần quà đi kèm của Bách Khoa - Aptech.

Dưới đây là danh sách các cá nhân và đội tuyển được nhận học bổng và phần quà của hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bách Khoa - `Aptech. (Giải Nhất được nhận học bổng toàn phần, Giải Nhì được nhận học bổng 80% giá trị khóa học, Giải Ba được nhận học bổng 50% giá trị khóa học).

Nguyễn Quốc Khánh - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Công ty Samsung trao học bổng tài năng cho sinh viên Khoa CNTT

 Vào 15h chiều 30/6/2017, tại trụ sở của Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung (SVMC) ở số 1, Phạm Văn Bạch, Hà Nội, công ty Samsung đã trao học bổng tài năng (Samsung Talent Program – STP) cho 05 sinh viên của Khoa CNTT.

FPT Tour 2017 – trải nghiệm thú vị và vô cùng bổ ích của sinh viên năm 4

Lần đầu tiên bước vào nơi làm việc của một tập đoàn được mệnh danh là một trong những nơi có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam – tòa nhà FPT, chắc hẳn ai cũng thấy thật bất ngờ với rất nhiều điều thú vị ở nơi đây. Và tôi cũng không phải ngoại lệ. Những trải nghiệm từ FPT Tour ngày 31/5/2017 đã giúp ích cho tôi rất nhiều về định hướng công việc sau này.