Cuộc thi “Thiết kế Website Học viên KTQS” thu hút đông đảo các đội đăng ký tham gia.


First  slide

Vừa qua, tại Học viện KTQS đã diễn ra một sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên

Ngày: 04/02/2018

Người viết: TRUNGTIN


Vừa qua, tại Học viện KTQS đã diễn ra một sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên. Đó chính là cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật quân sự”. Đây là cuộc thi nhằm phát huy năng lực, trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên để xây dựng Website Học viện đáp ứng yêu cầu phát triển Học viện trong giai đoạn mới.

 
Website Học viện là một trong những yếu tố quyết định đến hình ảnh của Học viện trên không gian mạng, góp phần tích cực trong việc gắn kết các đơn vị trong và ngoài Học viện, đảm bảo việc truyền đạt thông tin kịp thời đến người dùng. Cùng với yêu cầu phát triển Học viện trong giai đoạn mới, cần có một Website xứng tầm, phát huy tối đa khả năng truyền tải thông tin, tiện lợi và thân thiện với người dùng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với hình ảnh một nhà trường quân đội.
Với ý nghĩa như trên, cuộc thi chính là sự kiện mang ý nghĩa chính trị lớn. Vì vậy ngay từ sau buổi phát động ngày 18/1/2018, đã có rất nhiều nhóm ấp ủ ý tưởng đề xây dựng sản phẩm. Trong các ngày từ 20/1 đến 30/1/2018 đã có đến 27 đội đăng ký tham gia cuộc thi (Danh sách bên dưới). Trong đó có 5 đội của cán bộ, giáo viên Khoa CNTT, 1 đội của Viện Công nghệ mô phỏng, 1 đội của Trung tâm CNTT, 7 đội của Học viên và 13 đội của Sinh viên Khoa CNTT. Nhìn vào danh sách các đội thi có thể thấy thành phần dự thi rất phong phú. Nhiều đội thi có số lượng thành viên tham gia đông (lên đến 6-10 thành viên). Đặc biệt, trong số các đội là sinh viên Khoa CNTT có 2 đội thi QT18 và HVIT-CLAN: HVITS mặc dù mới học năm thứ 2 (khóa 15) nhưng cũng rất tích cực gửi danh sách đăng ký về Ban tổ chức của cuộc thi. 
Thông qua quá trình đăng ký của các đội, ta có thể thấy cuộc thi đã tạo được sức hút lớn. Tin tưởng rằng với số lượng các đội đăng ký thi đông cùng với tình thần, trách nhiệm, tình cảm và chuyên môn của các đội, Cuộc thi sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng, là cơ sở để xây dựng Website Học viện đáp ứng yêu cầu đề ra.
Trung Tín – k12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Thi thiết kế Web HVKTQS năm 2018

Mục đích: Nhằm phát huy năng lực, trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên để xây dựng Website Học viện đáp ứng yêu cầu phát triển Học viện trong giai đoạn mới.

Nội dung: Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật Quân sự với hai nội dung: Giao diện và Quản trị nội dung.

Đối tượng: Cá nhân hoặc nhóm cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên trong Học viện. Mỗi các nhân hoặc nhóm có thể đăng ký tham gia dự thi một hoặc nhiều sản phẩm

CUỘC THI WEBSITE HVKTQS – CÁC ĐỘI THI TÍCH CỰC HOÀN THÀNH SẢN PHẨM THEO TIẾN ĐỘ ĐỀ RA

Thực hiện chỉ đạo của Chính ủy Học viện về tổ chức cuộc thi thiết kế Website HVKTQS, vừa qua, Phòng chính trị chủ trì phối hợp vói Khoa Công nghệ thông tin và Phòng Thông tin khoa học quân sự xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi (số 75/KH-CT ngày 8/1/2018), xác định thời gian, nội dung, dối tượng và hình thức thi, cơ cấu giải thưởng và thành lập ban tổ chức và ban giám khảo, và tổ giúp việc