KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THĂM QUAN VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP


First  slide

Nhằm hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) và tri ân những người có công với Tổ quốc.

Ngày: 14/08/2019

Người viết: TRUNG TIN


Được sự đồng ý và ủng hộ của Đảng ủy, Thủ trưởng Khoa Công nghệ thông tin, ngày 04/07/2019, Công Đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Khoa cùng gia đình đi thăm quan và dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đồng chí Trần Nguyên Ngọc - Phó Chủ nghiệm khoa CNTT làm trưởng đoàn.
Tại tỉnh Quảng Bình, các thành viên trong đoàn đã đến dâng hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch và dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị tướng tài ba lỗi lạc của Tổ quốc Việt Nam và trên thế giới, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam… Chuyến đi là cơ hội rất tốt để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gia đình tìm hiểu, bày tỏ lòng tri ân về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Vô cùng xúc động, trước anh linh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tập thể cán bộ Khoa Công nghệ thông tin nguyện hứa không ngừng phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua, phấn đấu, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà học viện cũng như Quân đội giao cho. Đồng thời tiếp tục tuyên truyền, thực hiện tốt các chính sách, đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và tri ân đối với người có công với cách mạng.
Buổi thăm quan và dâng hương đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong Khoa. Hoạt động này là dịp để mọi người bày tỏ sự tôn kính đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đồng thời làm tăng thêm mối đoàn kết gắn bó trong toàn Khoa, cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới, năm học 2019-2020.
TRUNG TÍN - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Công ty Samsung trao học bổng tài năng cho sinh viên Khoa CNTT

Vào 14h00 chiều 24/7/2019, tại trụ sở của Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung (SVMC) ở số 1, Phạm Văn Bạch, Hà Nội, công ty Samsung đã trao học bổng tài năng (Samsung Talent Program – STP) cho 03 sinh viên của Khoa CNTT.

Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Lập trình Quốc tế Samsung Collegiate Programming Cup 2019 (SCPC 2019)

Cuộc thi Lập trình Quốc tế Samsung Collegiate Programming Cup 2019 (SCPC 2019) được phát động từ 22/5/2019 đã nhận được sự tham gia của hơn 900 sinh viên từ các trường đại học của Việt Nam. Cuộc thi là sân chơi để sinh viên Việt Nam tranh tài, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của thanh niên Việt Nam thông qua kỹ năng lập trình, giải quyết thuật toán, xây dựng ý tưởng, tư duy logic, đồng thời ứng dụng kiến thức lập trình vào cuộc sống, tự tin bắt kịp với xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.