KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THĂM QUAN VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP


First  slide

Nhằm hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) và tri ân những người có công với Tổ quốc.

Ngày: 14/08/2019

Người viết: TRUNG TIN


Được sự đồng ý và ủng hộ của Đảng ủy, Thủ trưởng Khoa Công nghệ thông tin, ngày 04/07/2019, Công Đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Khoa cùng gia đình đi thăm quan và dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đồng chí Trần Nguyên Ngọc - Phó Chủ nghiệm khoa CNTT làm trưởng đoàn.
Tại tỉnh Quảng Bình, các thành viên trong đoàn đã đến dâng hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch và dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị tướng tài ba lỗi lạc của Tổ quốc Việt Nam và trên thế giới, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam… Chuyến đi là cơ hội rất tốt để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gia đình tìm hiểu, bày tỏ lòng tri ân về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Vô cùng xúc động, trước anh linh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tập thể cán bộ Khoa Công nghệ thông tin nguyện hứa không ngừng phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua, phấn đấu, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà học viện cũng như Quân đội giao cho. Đồng thời tiếp tục tuyên truyền, thực hiện tốt các chính sách, đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và tri ân đối với người có công với cách mạng.
Buổi thăm quan và dâng hương đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong Khoa. Hoạt động này là dịp để mọi người bày tỏ sự tôn kính đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đồng thời làm tăng thêm mối đoàn kết gắn bó trong toàn Khoa, cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới, năm học 2019-2020.
TRUNG TÍN - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện Kỹ thuật Quân sự đạt giải Nhất vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc

Chiều ngày 08/01/2020, tại hội trường Nhà khách 99, Bộ tư lệnh Thủ đô đã diễn ra vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc. Đội tuyển MTA_PoS của Học viện Kỹ thuật Quân sự (Học viện KTQS) đã xuất sắc vượt qua 13 đội tuyển đến từ các trường ĐH Kỹ thuật khu vực miền bắc để đạt giải Nhất và dành tấm vé tham dự vòng Bán kết Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2020.

CLB KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA CNTT (MTASIC) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC THÀNH VIÊN

Trong hai ngày cuối tuần 14,15/12/2019, tại phòng 1916 - S1 Khoa CNTT, đã diễn ra khóa đào tạo Tiếng Anh cho các thành viên trong câu lạc bộ MTASIC, đây là những sinh viên, học viên của các khóa khác nhau đang theo học tại Học viện kỹ thuật Quân sự có chung niềm đam mê nghiên cứu khoa học, xây dựng các sản phẩm khoa học công nghệ, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.