Trong hai ngày 18,19 tháng 10 Khoa CNTT đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 11 học viên VB2 QS chuyên ngành Công nghệ thông tin và 10 học viên VB2 QS chuyên ngành An toàn thông tin.

Ngày: 22/10/2017

Người viết: TRUNG TIN

Khoa CNTT tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho học viên văn bằng 2 quân sự chuyên ngành an toàn thông tin và công nghệ thông tin.

Đây là ngày trọng đại đánh dấu thành quả 5 năm học tập và nghiên cứu với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cùng với sự dìu dắt nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo Khoa CNTT.

Ảnh: Học viên VB2 QS bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Năm nay, Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp VB2 QS được chia thành hai tiểu ban: An toàn thông tin, Công nghệ thông tin. Mỗi học viên có từ 20-30 phút để trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi chất vấn của Hội đồng  bảo vệ. Nhiều học viên có kỹ năng thuyết trình rất tốt, trả lời thẳng, trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra đặc biệt là các đề tài được đánh giá xuất sắc.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, sau hai ngày làm việc, các tiểu ban đã đánh giá, phân loại được các đề tài. Kết quả 100% đề tài bảo vệ thành công cụ thể:
Tiểu ban An toàn thông tin:
- 1/10 đề tài đạt điểm trên 9 chiếm 10%
- 4/10 đề tài đạt điểm trên 8 chiếm 40%
- 5/10 đề tài đạt điểm trên 7 chiếm 50%
Tiểu ban Công nghệ thông tin:
- 5/11 đề tài đạt điểm trên 9 chiếm 45.5 %
- 6/11 đề tài đạt điểm trên 8 chiếm 54.5%
Ảnh: Học viên rạng ngời sau khi bảo vệ tốt nghiệp
Có thể thấy rằng kết quả bảo vệ cao như trên là thành quả rất đáng khích lệ với học viên VB2 QS. Tin chắc rằng sau khi tốt nghiệp, các học viên VB2 QS sẽ có đầy đủ kiến thức và hành trang xây dựng quân đội chính quy, ngày càng hùng mạnh, phát huy truyền thống quyết chiến quyết thắng của bộ đội cụ Hồ.
Trung Tín – K12