"CUP Tứ Hùng - Lần 3" Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11


First  slide

 Sáng chủ nhật ngày 15/11/2020, Đoàn Cơ sở Khoa CNTT tổ chức thành công giải bóng đá thường niên"Cup Tứ Hùng - Lần thứ 3" dành cho toàn thể các Thầy Cô giáo Khoa CNTT.

Ngày: 17/11/2020

Người viết: Nguyễn Kim Thanh


      Trong không khí vui mừng chào đón ngày Nhà giáo VN 20-11, Đoàn Cơ sở Khoa CNTT phối hợp với CLB thể thao SV Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá thường niên "Cup Tứ Hùng" dành cho toàn thể các Thầy Cô đã và đang công tác tại Khoa CNTT.

     Cup Tứ Hùng là một giải đấu mà luôn đề cao tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, vui vẻ và máu lửa. Thời tiết năm nay tuy không được thuận lợi nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, giải đấu vẫn được diễn ra đúng kế hoạch và thành công rực rỡ. 

     Giải đấu năm nay đã diễn ra vô cùng gay cấn với những kết quả cũng rất bất ngờ. Đội tuyển BM ATTT với sức trẻ đã có một giải đấu thành công khi dành trọn 3 chiến thắng và một lần nữa lên ngôi Vô địch giải đấu. Bất ngờ thú vị là đội liên quân BM Toán + BM CNM dành được 01 trận thắng, 01 trận hòa, 01 trận thua lần đầu dành ngôi vị Á quân. Hai đội bóng còn lại là đội BM HTTT và đội liên quân BM CNPM + BM KHMT dành danh hiệu đồng giải ba. 

     Cảm ơn BTC, những bạn SV CNTT và tất cả các thầy cô đã mang đến một ngày cuối tuần thật vui vẻ và ý nghĩa.

Chúc mừng ngày nhà giáo VN 20-11!

Một số hình ảnh của giải đấu:

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

SẢN PHẨM CỦA HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ DÀNH DANH HIỆU UY TÍN TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THÔNG TIN

 Ngày 18/11, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam (VNISA) đã tổ chức lễ công bố và trao tặng danh hiệu "Chìa khóa vàng 2020". Sản phẩm “Hệ thống phát hiện mã độc thông minh mta-SMaD” phát triển bởi nhóm nghiên cứu mạnh - Bộ môn An toàn thông tin, Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Kỹ thuật Quân sự đã đạt danh hiệu “chìa khóa vàng” ở hạng mục “Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc”.

HỌC VIÊN, SINH VIÊN HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ THAM GIA CUỘC THI SINH VIÊN VỚI AN TOÀN THÔNG TIN ASEAN 2020

 Vào ngày 31/10/2020, Vòng Sơ khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020 đã được diễn ra, với sự tham gia của 73 đội thi tại Việt Nam và 19 đội đến từ các nước ASEAN. Trong đó có ba đội là MSEC_ADC, MSEC_HQV và MSEC_For_Lunch đại diện cho Học viện Kỹ thuật Quân sự tham gia cuộc thi lần này.