"CUP Tứ Hùng - Lần 3" Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11


First  slide

 Sáng chủ nhật ngày 15/11/2020, Đoàn Cơ sở Khoa CNTT tổ chức thành công giải bóng đá thường niên"Cup Tứ Hùng - Lần thứ 3" dành cho toàn thể các Thầy Cô giáo Khoa CNTT.

Ngày: 17/11/2020

Người viết: Nguyễn Kim Thanh


      Trong không khí vui mừng chào đón ngày Nhà giáo VN 20-11, Đoàn Cơ sở Khoa CNTT phối hợp với CLB thể thao SV Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá thường niên "Cup Tứ Hùng" dành cho toàn thể các Thầy Cô đã và đang công tác tại Khoa CNTT.

     Cup Tứ Hùng là một giải đấu mà luôn đề cao tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, vui vẻ và máu lửa. Thời tiết năm nay tuy không được thuận lợi nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, giải đấu vẫn được diễn ra đúng kế hoạch và thành công rực rỡ. 

     Giải đấu năm nay đã diễn ra vô cùng gay cấn với những kết quả cũng rất bất ngờ. Đội tuyển BM ATTT với sức trẻ đã có một giải đấu thành công khi dành trọn 3 chiến thắng và một lần nữa lên ngôi Vô địch giải đấu. Bất ngờ thú vị là đội liên quân BM Toán + BM CNM dành được 01 trận thắng, 01 trận hòa, 01 trận thua lần đầu dành ngôi vị Á quân. Hai đội bóng còn lại là đội BM HTTT và đội liên quân BM CNPM + BM KHMT dành danh hiệu đồng giải ba. 

     Cảm ơn BTC, những bạn SV CNTT và tất cả các thầy cô đã mang đến một ngày cuối tuần thật vui vẻ và ý nghĩa.

Chúc mừng ngày nhà giáo VN 20-11!

Một số hình ảnh của giải đấu:

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện kỹ thuật quân sự triển khai khóa đào tạo ngắn hạn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc đề án 844

 Ngày 19/2/2021, Học viện Kỹ thuật quân sự (HVKTQS) đã tổ chức triển khai khóa đào tạo ngắn hạn (Pre-BA) về đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực tài chính (Fintech).

Đội Tuyển Học viện KTQS Đạt Thành Tích Cao Trong Cuộc Thi OLP Tin Học SV 2020 & ICPC ASIA Can Tho 2020

 Từ ngày 8/12 đến 11/12/2020, tại Đại học Cần Thơ đã diễn ra hai sự kiện công nghệ lớn, đó là kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn Quốc lần thứ 29 và kỳ thi lập trình Quốc tế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (ICPC Asia Can Tho 2020).