Viện nghiên cứu cao cấp về toán (VIASM) - Trường hè “Toán học cho sinh viên” 2017


First  slide

CHƯƠNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM QUỐC GIA PHÁT TRIỂN TOÁN HỌC GIAI ĐOẠN 2010-2020,

 Trường hè “Toán học cho sinh viên” - Quảng Nam, 10 - 23/7/2017

Ngày: 02/05/2017

Người viết: LAMBUI


I. MỤC ĐÍCH

Mục đích của Trường hè là hỗ trợ các sinh viên giỏi phát huy được khả năng học tập và tập dượt nghiên cứu trong quá trình học đại học. Qua đó sẽ tăng số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học có khả năng nghiên cứu Toán học cũng như nâng cao kiến thức cho các sinh viên khối sư phạm. 

II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: từ 10 – 23/7/2017. 

Khai mạc 8h00 sáng thứ Hai ngày 10/7/2017. 

Địa điểm: Trường Đại học Quảng Nam, 

Số 102 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Thông tin về Trường hè được cập nhật tại địa chỉ: http://viasm.edu.vn/npdm/boiduong-hs/

III. NỘI DUNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH

Trường hè “Toán học cho sinh viên” năm 2017 do Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với Viện Toán học và Trường đại học Quy Nhơn tổ chức, là bước tiếp nối của Trường hè các năm 2008 – 2016 với một số điểm điều chỉnh. 

Trường hè 2017 bao gồm hai chương trình giảng dạy song song, hướng tới hai nhóm đối tượng sinh viên khác nhau: các sinh viên đang theo học ngành Toán và các sinh viên đang theo học ngành Sư phạm Toán, với chương trình dự kiến dưới đây để các sinh viên lựa chọn và đăng ký học một trong hai chương trình. 

Chi tiết xem file đính kèm (Truong he 2017)

IV. THỜI KHÓA BIỂU (dự kiến).

Chi tiết xem file đính kèm (Truong he 2017)

V. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN HỌC VIÊN

- Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán thông qua Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học sẽ tài trợ cho những sinh viên xuất sắc tham dự Trường hè, bao gồm chi phí đi lại (tối đa bằng giá vé tàu ngồi mềm), chỗ ở (tại kí túc xá của Trường Đại học Quảng Nam) một phần sinh hoạt phí. 

- Sinh viên được Trường hè tài trợ do các trưởng Khoa Toán của các trường chọn lọc gửi đi với số lượng do Ban Tổ chức ấn định trong thư mời gửi đến các trường. Sinh viên đã tham dự Trường hè 2016 vẫn có thể được tham dự lại nếu được Khoa cử đi.

- Ngoài ra Ban Tổ chức cũng nhận một số lượng có hạn sinh viên đến tham dự Trường hè với điều kiện tự túc hoàn toàn kinh phí. Sinh viên có nguyện vọng cần gửi đơn đăng ký đến Ban Tổ chức trước ngày 15/6/2017 (mẫu đơn kèm theo) và chỉ được tham dự khi có sự chấp thuận của Ban Tổ chức.

VI. HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC
- Sinh viên đến nhập học cần mang theo Chứng minh thư hoặc Thẻ sinh viên.
- Từ 9h00 – 17h00 ngày Chủ nhật 09/7/2017, Ban Tổ chức Trường hè sẽ bố trí đón sinh viên ở xa về nhập học. 
 Địa điểm: Trung tâm Hội thảo trường Đại học Quảng Nam
Sinh viên nào đến trước hoặc sau 17h ngày 09/7/2017 thì liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Danh Phương, SĐT: 0120 616 3442 để được sắp xếp chỗ ở.
- Sáng thứ 2, ngày 10/7/2017, đúng 7h45, tất cả sinh viên theo học phải có mặt tại Phòng học để ổn định tổ chức, dự lễ khai giảng ngắn và bắt đầu học ngay sau đó. Sinh viên nào không có mặt khi khai giảng sẽ không được chấp nhận nhập học.
- Sinh viên cần thanh toán vé đi lại đề nghị nộp cuống vé cho Ban Tổ chức ngay lúc đăng ký nhập học.
VII. ĐƠN ĐĂNG KÍ THAM DỰ
Xem file đính kèm  (Truong he 2017)

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Thông báo danh sách đăng ký và phòng thi các khối thi

 Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2018 thông báo danh sách đăng ký và phòng thi các khối thi

HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG (SAMSUNG TALENT PROGRAM – STP)

HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG (SAMSUNG TALENT PROGRAM – STP) là sáng kiến hợp tác giữa tập đoàn SAMSUNG và các trường Đại học lớn miền Bắc nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng xuất sắc cho nền phần mềm sáng tạo ở Việt Nam.