Khoa Công nghệ thông tin trao học bổng “ Trí tuệ tỏa sáng”.


First  slide

Chiều 06 – 02, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức trao học bổng “Trí tuệ tỏa sáng” cho các học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 – 2017.

Ngày: 08/02/2018

Người viết: DO LOAN


Chiều 06 – 02, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức trao học bổng “Trí tuệ tỏa sáng” cho các học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 – 2017. Tới dự có các thầy trong Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện các bộ môn, các thầy cô giáo và đông đảo học viên, sinh viên trong Khoa. Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng chủ trì buổi lễ. 

 
Năm học 2016 – 2017, Khoa CNTT có 19 ứng viên gửi hồ sơ xét học bổng “Trí tuệ tỏa sáng”. Tất cả các hồ sơ đều có chất lượng tốt, thành tích học tập và rèn luyện nổi bật. Sau khi xem xét đánh giá, Hội đồng thi đua khen thưởng khoa CNTT đã lựa chọn 3 ứng viên xuất sắc nhất để trao học bổng, trong đó học bổng mức A+ trị giá 5 triệu đồng được trao cho học viên Trần Đình Oánh, lớp …, học bổng mức A trị giá mỗi suất 3 triệu đồng được trao cho học viên Hà Thị Thu Trang lớp… và sinh viên Phạm Thị Thơm lớp Tin học 13A. Ba sinh viên được nhận học bổng năm nay đều là các em có thành tích xuất sắc và toàn diện trên các mặt công tác. Không chỉ là tấm gương trong học tập, các bạn còn là những sinh viên năng nổ, nhiệt tình, đi đầu trong các hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên.
Tại buổi lễ, thượng tá Tống Minh Đức lên trao tặng giấy khen cho các bạn học viên, sinh viên đồng thời gửi lời chúc mừng tới các bạn, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Khoa CNTT; động viên các bạn học viên, sinh viên không ngừng học tập và rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Học bổng “ Trí tuệ tỏa sáng” được xây dựng dựa trên các đóng góp tích cực của Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Khoa CNTT cùng với các thầy cô giáo trong Khoa. Học bổng được trao hàng năm cho các sinh viên khoa CNTT có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc, nổi bật. Đây là lần thứ 6 học bổng được trao cho các bạn sinh viên.
Với sự nỗ lực phấn đấu học tập của các bạn học viên, sinh viên, sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ giáo viên trong Học viên và sự động viên kịp thời từ các quỹ học bổng, hi vọng rằng năm học 2017 – 2018 sẽ có nhiều tấm gương tiêu biểu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.
Đỗ Loan – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàna quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Hanoi 2018

Từ ngày 27/11 đến 30/11/2018, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội đã diễn ra kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 27 và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC Asia Hanoi 2018.

Học viện KTQS đạt giải tại Cuộc thi ACM/ICPC quốc gia

Ngày 04/11/2018 đã diễn ra Cuộc thi Lập trình ACM/ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest) cấp quốc gia vòng online do Hội Tin học Việt Nam tổ chức.