Khoa CNTT tổ chức bảo vệ luận án cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh khóa 35 Trần Thị Hoàng Anh


First  slide

Chiều ngày 26  tháng 10, Khoa CNTT đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sỹ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Khóa 35 ngành Toán ứng dụng Trần Thị Hoàng Anh.

Ngày: 30/10/2018

Người viết: HUYEN THANH


Chiều ngày 26  tháng 10, Khoa CNTT đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sỹ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Khóa 35 ngành Toán ứng dụng Trần Thị Hoàng Anh. Đề tài nghiên cứu của NCS là “Một số phương pháp giải bài toán bất đẳng thức biến phân trên tập nghiệm bài toán cân bằng” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Phạm Ngọc Anh và GS.TSKH Phạm Thế Long.

 
Trải qua quá trình học tập nghiên cứu miệt mài dưới sự hướng dẫn tận tình của tập thể hướng dẫn cũng như các thầy cô trong bộ môn Toán, nghiên cứu sinh Trần Thị Hoàng Anh đã rất nỗ lực và nhận được nhiều kết quả nghiên cứu đáng khen ngợi; đã công bố 5 bài báo chuyên ngành trên các tạp chí quốc tế, trong đó có 2 bài báo trong tạp chí thuộc danh mục ISI, 2 bài trong danh mục Scopus. Tại buổi bảo vệ nghiên cứu sinh đã trình bày kết quả nghiên cứu của mình và trả lời thỏa đáng các câu hỏi do thành viên hội đồng đặt ra. Tất cả 7/7 thành viên hội đồng bỏ phiếu nhất trí đề nghị Học viện cho phép nghiên cứu sinh bảo vệ cấp Học viện sau khi chỉnh sửa các lỗi còn tồn tại trong luận án.
 
Buổi bảo vệ đã thành công tốt đẹp. Chúc nghiên cứu sinh chuẩn bị tốt các điều kiện cho buổi bảo vệ luận án cấp Học viện và nhận được học vị tiến sỹ. 
Trần Thị Huyền Thanh – BM Toán

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện KTQS đạt giải tại Cuộc thi ACM/ICPC quốc gia

Ngày 04/11/2018 đã diễn ra Cuộc thi Lập trình ACM/ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest) cấp quốc gia vòng online do Hội Tin học Việt Nam tổ chức. 

Tọa đàm khoa học công nghệ Việt Nam – Nhật Bản và hướng nghiệm 2018

Ngày 4/11/2018, Học viện Kỹ thuật quân sự phối hợp với Cục An Toàn thông tin – Bộ thông tin và truyền thông tổ chức Tọa đàm khoa học Công nghệ Việt Nam – Nhật Bản và hướng nghiệm 2018 với chủ đề “Sinh viên ATTT bản lĩnh, sáng tạo, đi đầu trong cách mạng công nghiệp 4.0”.