Khoa CNTT tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Khoá 11


First  slide

Trong ba ngày 24,25,26 tháng 5 vừa qua, Khoa CNTT Học viện Kỹ thuật Quân sự đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 81 sinh viên khóa 11. 

Ngày: 28/05/2017

Người viết: TINNGUYEN


Đây là ngày trọng đại đánh dấu thành quả 5 năm học tập và nghiên cứu với sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên khóa 11 cùng với sự dìu dắt nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo Khoa CNTT.
 
Ảnh: Một phiên bảo vệ của sinh viên khóa 11
Năm nay, Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp Ngành CNTT được chia thành ba tiểu ban: An toàn thông tin, Công nghệ phần mềm và Hệ thống thông tin. Mỗi học viên có từ 20-30 phút để trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi chất vấn của Hội đồng  bảo vệ. Nhiều học viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời thẳng, trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra đặc biệt là các đề tài được đánh giá xuất sắc. 
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, sau ba ngày làm việc, các tiểu ban đã đánh giá, phân loại được các đề tài. Kết quả 100% đề tài bảo vệ thành công trong đó:
- 12/81 đề tài đạt xuất sắc chiếm 16.00%
- 12/81 đề tại đạt loại giỏi  chiếm 16.00%
- 20/81 đề tại đạt loại khá  chiếm 26.67%
Trong đợt này, có nhiều đề tài mang tính thực tiễn cao. Đặc biệt sinh viên Trương Tiến Phúc lớp TH11A với đề tài“Nghiên cứu, xây dựng hệ thống ứng dụng xếp lịch xe dịch vụ đường dài” đã đạt điểm gần như tuyệt đối 9.9. Đây là đề tài có hàm lượng khoa học cao có thể đăng thành báo cáo khoa học. 
 
Ảnh: Sinh viên Trương Tiến Phúc (thứ 2 từ trái sang) đạt điểm bảo vệ 9.9
Để có được kết quả trên, không thể không kể đến sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy, các cô, sự miệt mài cố gắng học tập của các học viên, sinh viên trong Khoa. Có thể nói đó là một tín hiệu tốt khẳng định rằng học viên, sinh viên khoa CNTT đã sẵn sàng vững bước trên con đường lập nghiệp, sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu cách mạng của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Chúc các  em tiếp tục phát huy tốt kết quả học tập của mình và vững bước trong những chặng đường tiếp theo.
Ảnh: Sinh viên rạng ngời sau lễ tốt nghiệp.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

CHI BỘ BỘ MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2018, tại phòng 1916 nhà S1, Bộ môn Công nghệ phần mềm – Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020.

Phát động cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật quân sự”

Nhằm phát huy năng lực, trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên để xây dựng Website Học viện đáp ứng yêu cầu phát triển Học viện trong giai đoạn mới, chiều ngày 18/1/2018, tại tầng 7 nhà S1, Khoa CNTT phối hợp với Phòng Chính trị đã tổ chức phát động Cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật Quân sự”.