SVMC – FIND YOU FUTURE


First  slide

Khoa CNTT phối hợp với công ty Samsung Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu hướng nghiệp “SVMC – FIND YOU FUTURE”

Ngày: 04/05/2019

Người viết: PHAN NGUYEN HAI


Thực hiện Kế hoạch 1219/KH-CNTT, ngày 23/04/2019, tại phòng Hội thảo tầng 7 nhà S1, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã phối hợp cùng công ty Samsung Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu hướng nghiệp cho sinh viên của Học viện.

 
Chương trình giao lưu có mục đích chia sẻ tới sinh viên về các xu hướng công nghệ hiện nay, các mảng công việc tại Trung tâm nghiên cứu di động Samsung (SVMC), các chương trình thăm quan trải nghiệm, Thực tập hè, Học bổng tài năng tại SVMC & các chương trình tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, đồng thời tổ chức cho sinh viên có thể đăng ký tham gia các chương trình trực tiếp tại buổi giao lưu,…
Tham dự buổi giao lưu có đại diện của Trung tâm nghiên cứu phát triển của công ty Samsung Việt Nam (SVMC), các thầy cô giáo của Khoa CNTT, cùng đông đảo sinh viên của Học viện.
Trong chương trình giao lưu, đại diện Samsung đã chia sẻ về lịch sử hoạt động, cơ cấu tổ chức của Samsung Việt Nam, giới thiệu các công nghệ Samsung cùng các chương trình hỗ trợ cho sinh viên. Ngoài các nội dung này còn có các chương trình trò chơi, hỏi đáp công nghệ, tặng quà lưu niệm cho tất cả sinh viên tham gia buổi giao lưu.
Chương trình giao lưu tư vấn hướng nghiệp được tổ chức thường xuyên chính là khẳng định cho sự gắn kết giữa Học viện, Khoa CNTT và công ty Samsung Việt Nam, góp phần giúp các sinh viên có được định hướng về nghề nghiệp, đi đến thành công trên con đường của mình.
Phan Nguyên Hải - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

❄️ [ICT WINTER CUP 2020] ⚽️

 Hôm nay, ngày 07/11/2020, ICT Winter Cup 2020 - Giải bóng đá thường niên dành cho học viên, sinh viên của Khoa Công Nghệ Thông Tin đã chính thức khởi tranh.

Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019

Từ ngày 3/12 đến 6/12/2019, tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã diễn ra kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 28 và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019.