CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI SVMC - SVMC INTERNSHIP PROGRAM 2019


First  slide

Nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên có cơ hội được thực tập, trải nghiệm và làm việc tại một công ty công nghệ hàng đầu thế giới, và thông qua các đợt thực tập Samsung có cơ hội tiếp cận, đào tạo các kỹ sư tiềm năng trong tương lai.

Ngày: 02/12/2018

Người viết: Phan Nguyen Hai


Nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên có cơ hội được thực tập, trải nghiệm và làm việc tại một công ty công nghệ hàng đầu thế giới, và thông qua các đợt thực tập Samsung có cơ hội tiếp cận, đào tạo các kỹ sư tiềm năng trong tương lai; SVMC tiếp tục tổ chức chương trình Thực tập kỳ I năm 2019 - SVMC Internship Program cho sinh viên các trường Đại học/Học viện có hợp tác với Samsung.

Để chương trình đạt được hiệu quả và Sinh viên có thể tiếp cận thông tin một cách tốt nhất, kính mong quý Thầy Cô hỗ trợ Samsung trong việc quảng bá thông tin lên: Website, Fanpage facebook,…của Khoa/Viện và đề cử sinh viên của quý trường đến thực tập tại SVMC.
Hình thức đăng ký:
-       Cách 1: Sinh viên đăng ký trực tiếp với Thầy/Cô phụ trách của từng Khoa/Viện. (Đây là cách đăng ký chính thức, những ứng viên đăng ký theo cách này sẽ được ưu tiên).
Tiếp theo, sinh viên cần điền đầy đủ thông tin trên Website: www.samsungcareers.com.vn
-       Cách 2: Sinh viên tự ứng tuyển trên Website: www.samsungcareers.com.vn (Dành cho những thí sinh vãng lai)
SVMC sẽ liên hệ sinh viên, tiến hành kiểm tra phân loại sinh viên, phỏng vấn và đưa ra danh sách sinh viên phù hợp tham gia thực tập, sau đó sẽ cập nhật với các Thầy/Cô thông tin trong quá trình thực hiện những hoạt động này để các Thầy/Cô cập nhật được thông tin.
Chi tiết về chương trình xem tại Chương trình SVMC 2019 hoặc thông tin chương trình gửi Học viện MTA_IT

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

THÔNG BÁO CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC 2019

Theo Quyết định 3350/QĐ-HV ngày 18/9/2019 của Học viện phê duyệt Kế hoạch 44/KH-CNTT, Khoa CNTT thông báo về cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2019, đồng thời là Vòng 1 thi chọn đội dự tuyển Olympic toàn quốc năm 2019.

Học viện Kỹ thuật quân sự được phép đào tạo Ngành An toàn thông tin trình độ đại học

Ngày 4/1/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định về việc giao Học viện Kỹ thuật quân sự đào tạo Ngành An toàn thông tin trình độ đại học, mã số 7480202. Đây là tin rất vui với Học viện Kỹ thuật quân sự nói chung và Khoa Công nghệ thông tin nói riêng.