Hội nghị tiểu ban Sinh viên NCKH Khoa CNTT thành công tốt đẹp


First  slide

Sáng ngày 19 tháng 04 năm 2017, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học. Đây là dịp để các học viên, sinh viên báo cáo các quả nghiên cứu khoa học của mình trong năm học vừa qua.  Hội nghị năm nay đã thu hút được 15 nhóm sinh viên tham dự với các báo cáo chất lượng, hướng nghiên cứu đa dạng và có tính ứng dụng cao.

Ngày: 22/04/2017

Người viết: KHANHNGUYEN


 Phát biểu phiên khai mạc Hội nghị, PGS. TS Ngô Thành Long, Phó trưởng khoa CNTT đã nhấn mạnh tầm quan trọng của NCKH đối với học viên, sinh viên trước các vấn đề đang được xã hội quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực CNTT, đồng thời hoan nghênh tinh thần tham gia tích cực, tinh thần ham học hỏi, tìm tòi nghiên cứu của các nhóm đề tài.

PGS. TS Ngô Thành Long, Phó trưởng khoa CNTT phát biểu khai mạc Hội nghị
Sau khi nghe các nhóm nghiên cứu báo cáo, các Tiểu ban đã lựa chọn và đề nghị HV khen thưởng mức bằng khen đối với 02 nhóm đề tài: “Nghiên cứu phát triển hệ thống phần mềm client-server hỗ trợ phát hiện, nhận dạng mặt người” của học viên Hà Xuân Tùng, Phạm Văn Công lớp Tin học khóa 49 và “Công nghệ tính toán thông minh trong điều khiển xe tự lái” của nhóm học viên Nguyễn Duy Tùng Khánh, Nguyễn Duy Long, Lê Hải Sơn lớp Tin học khóa 49, mức giấy khen đối với 02 nhóm đề tài: “Nghiên cứu, phát triển phương pháp khớp văn bản và ứng dụng trong tổng hợp biên bản” của học viên Nguyễn Chí Công lớp Tin học khóa 48 và “Nghiên cứu phát triển và xây dựng hệ thống giám sát mạng” của nhóm sinh viên Phạm Văn Thắng, Nguyễn Anh Tài, Đoàn Nguyễn Đạt lớp TH 12B.
Sinh viên báo cáo tại phiên tiểu ban
Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, qua Hội nghị các nhóm nghiên cứu đã được lắng nghe nhiều nhận xét, đóng góp, định hướng của những nhà nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm trong Tiểu ban và Khoa, giúp cho các nhóm đề tài hoàn thiện hơn về ý tưởng, nội dung, hướng nghiên cứu của mình để có những kết quả cao hơn nữa trong NCKH.
Quốc Khánh – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa CNTT tổ chức thành công bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên dân sự khóa 12.

Trong ba ngày 21, 22, 23 tháng 5, Khoa CNTT đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 84 sinh viên dân sự khóa 12.

ĐỘI THI CỦA HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ VÔ ĐỊCH CUỘC THI AN TOÀN THÔNG TIN VNPT DÀNH CHO SINH VIÊN - VNPT SECATHON.

Ngày 17/5/2018, tại cuôc thi an toàn thông tin VNPT dành cho sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng - VNPT SecAthon 2018 do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đăng cai tổ chức cuộc thi, đội thi Jutsu của Học viện Kỹ thuật quân sự đã xuất sắc giành vị trí cao nhất.