Samsung trao học bổng tài năng STP 2018 cho 8 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin

Ngày 11/7/2018 tại Trung tâm Nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC) đã diễn ra Lễ trao học bổng tài năng Samsung Talent Progam năm 2018

Ngày: 17/07/2018

Người viết: PHAN NGUYEN HAI

Vào 15h30 chiều 11/7/2018, tại trụ sở của Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung (SVMC) ở số 1, Phạm Văn Bạch, Hà Nội, công ty Samsung đã trao học bổng tài năng (Samsung Talent Program – STP) cho 08 sinh viên của Khoa CNTT.

Ảnh: Các sinh viên Khoa CNTT được nhận học bổng STP
Chương trình học bổng STP là chương trình hợp tác giữa Samsung và các trường đại học Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư / Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình.
Tại Học viện KTQS, chương trình học bổng STP năm học 2017 - 2018 được Samsung phối hợp cùng Khoa CNTT phát động từ tháng 3/2018. Trị giá mỗi suất học bổng là 65 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra sinh viên nhận học bổng còn có nhiều lợi ích khác.
Để nhận được học bổng, các sinh viên phải trải qua nhiều vòng thi tuyển của Samsung. Sau một thời gian thi tuyển, đã có 08 sinh viên của Khoa CNTT – Học viện KTQS được nhận giải thưởng. Tất cả 08 sinh viên này đều học Khóa 13 dân sự ngành CNTT, đó là những sinh viên:
1. Lưu Hoài Anh – TH13B
2. Bùi Quốc Bảo – TH13B
3. Phạm Minh Hoàng – TH13B
4. Ngô Quỳnh Hương – TH13C
5. Nguyễn Đức Mạnh – TH13B
6. Trần Văn Thái – TH13C
7. Lã Tiến Thành – TH13A
8. Vũ Thị Thúy – TH13A
Tại buổi trao học bổng, có ông Tổng giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển của Samsung Việt Nam - SVMC, cán bộ nhân viên của SVMC, cùng đại diện của các trường đại học. Ông Tổng giám đốc đã trực tiếp trao các suất học bổng và phát biểu đánh giá cao nỗ lực của các sinh viên, ông cũng mong muốn chương trình STP sẽ góp phần giúp các sinh viên đi đến thành công trên con đường của mình cũng như góp phần phát triển sự hợp tác giữa Samsung và các trường đại học.
Phan Nguyên Hải - K12