Công ty Samsung việt nam giao lưu hướng nghiệp và giới thiệu chương trình học bổng tài năng STP (samsung talent program)


First  slide

Vào lúc 9h sáng ngày 05/10/2017, tại phòng 1916 nhà S1 - Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) đã phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp và giới thiệu chương trình học bổng với sinh viên Khoa CNTT

Ngày: 06/10/2017

Người viết: CAO TUAN ANH


Vào lúc 9h sáng ngày 05/10/2017, tại phòng 1916 nhà S1 - Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) đã phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp và giới thiệu chương trình học bổng với sinh viên Khoa CNTT. Đến dự buổi giao lưu, có đại diện Khoa CNTT, đại diện SVMC và đông đảo sinh viên đến từ Khoa CNTT, và Khoa Vô tuyến điện tử.
 
Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên
Tại buổi giao lưu, đại diện SVMC đã giới thiệu về lịch sử, sứ mệnh và môi trường làm việc của SVMC. Được thành lập từ năm 2012, SVMC hiện đang là trung tâm nghiên cứu và phát triển di động lớn nhất của Samsung tại khu vực Đông Nam Á. Nhân lực của SVMC hiện lên đến hơn 1400 kỹ sư đang làm việc trong các lĩnh vực phần mềm dành cho thiết bị di động và mạng 4G LTE.
Đến với sinh viên Khoa CNTT, lần này SVMC còn giới thiệu chương trình học bổng tài năng STP (Samsung Talent Program). Chương trình STP đã được SVMC triển khai tại Việt Nam từ năm 2012, dành cho các sinh viên ngành CNTT (IT) và Điện tử viễn thông (ET), với mục đích hỗ trợ các sinh viên Việt Nam trong học tập và nghiên cứu. Samsung nhận thấy nguồn nhân lực trẻ Việt Nam trong hai ngành này rất tự tin, thông minh, chăm chỉ nhưng cần thêm nhiều cơ hội để phát triển khả năng của mình. 
 
Đại diện SVMC giới thiệu về học bổng STP
Giá trị mỗi suất học bổng STP lên đến hơn 54 triệu VNĐ. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia nhiều sự kiện của Samsung, trong đó được đào tạo miễn phí về thuật toán và ứng dụng.
Các đại diện của SVMC còn chia sẻ một cách cởi mở với sinh viên những trải nghiệm khi được làm việc trong SVMC, kinh nghiệm để được nhận học bổng STP và các định hướng nghề nghiệp cũng như giải đáp các thắc mắc khác của sinh viên.
Tại buổi giao lưu, đại diện Khoa CNTT cũng đánh giá cao các chương trình của SVMC dành cho sinh viên Khoa CNTT và mong rằng mối liên kết hợp tác giữa Khoa và doanh nghiệp ngày càng bền chặt và đa dạng.
 
Đại diện Khoa CNTT phát biểu tại buổi giao lưu
Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ với phần bốc thăm, nhận các phần quà của SVMC dành cho các bạn sinh viên.
Cao Tuấn Anh – K12
Một số hình ảnh khác
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 7

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019

Từ ngày 3/12 đến 6/12/2019, tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã diễn ra kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 28 và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019.

Khoa CNTT tổ chức Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2019

Ngày 19/10/2019 đã diễn ra cuộc thi Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2019 tại Trung tâm máy tính – Khoa Công nghệ Thông tin – Học viện Kỹ thuật Quân sự.