Công ty Samsung trao học bổng tài năng cho sinh viên Khoa CNTT

Vào 14h00 chiều 24/7/2019, tại trụ sở của Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung (SVMC) ở số 1, Phạm Văn Bạch, Hà Nội, công ty Samsung đã trao học bổng tài năng (Samsung Talent Program – STP) cho 03 sinh viên của Khoa CNTT.

Ngày: 06/08/2019

Người viết: Phan Nguyên Hải

Chương trình học bổng tài năng Samsung đã được thực hiện với các trường Đại học uy tín trong những năm qua, với mục tiêu hỗ trợ ngày càng nhiều những sinh viên ưu tú có điều kiện vươn lên trong học tập để phát triển sự nghiệp.
Tại Học viện KTQS, chương trình học bổng STP năm học 2018 - 2019 được Samsung phối hợp cùng Khoa CNTT phát động từ tháng 3/2019. Trị giá mỗi suất học bổng là hơn 66 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra sinh viên nhận học bổng còn có nhiều lợi ích khác.
Để nhận được học bổng, các sinh viên phải trải qua nhiều vòng thi tuyển của Samsung. Sau một thời gian thi tuyển, đã có 03 sinh viên của Khoa CNTT – Học viện KTQS được nhận giải thưởng. Tất cả 03 sinh viên này đều học Khóa 14 dân sự ngành CNTT, đó là những sinh viên:
1. Nguyễn Đức Hòa – Lớp HTTT14
2. Nguyễn Hồng Sơn – Lớp KHMT14
3. Bùi Quang Thọ - Lớp HTTT14
Tại buổi trao học bổng, có ông Tổng giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển của Samsung Việt Nam - SVMC, cán bộ nhân viên của SVMC, cùng đại diện của các trường đại học. Ông Tổng giám đốc đã trực tiếp trao các suất học bổng và phát biểu đánh giá cao nỗ lực của các sinh viên, ông cũng mong muốn chương trình STP sẽ góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư / Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình cũng như góp phần phát triển sự hợp tác giữa Samsung và các trường đại học.
Phan Nguyên Hải