Công ty Samsung trao học bổng tài năng cho sinh viên Khoa CNTT


First  slide

 Vào 15h chiều 30/6/2017, tại trụ sở của Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung (SVMC) ở số 1, Phạm Văn Bạch, Hà Nội, công ty Samsung đã trao học bổng tài năng (Samsung Talent Program – STP) cho 05 sinh viên của Khoa CNTT.

Ngày: 30/06/2017

Người viết: HAIPHAN


Chương trình học bổng STP là chương trình hợp tác giữa Samsung và các trường đại học Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư / Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình.
Tại Học viện KTQS, chương trình học bổng STP năm học 2016 - 2017 được Samsung phối hợp cùng Khoa CNTT phát động từ tháng 3/2017. Trị giá mỗi suất học bổng là 54 triệu, ngoài ra sinh viên nhận học bổng còn được Samsung đào tạo về lập trình Java, Android, tiếng Hàn và có nhiều lợi ích khác.
Để nhận được học bổng, các sinh viên phải trải qua 03 vòng thi tuyển của Samsung. Sau một thời gian thi tuyển, đã có tổng số 39 sinh viên xuất sắc của các trường đại học được nhận học bổng STP, trong đó Học viện KTQS có 05 sinh viên. Tất cả 05 sinh viên này đều học Khóa 12 dân sự ngành CNTT, đó là những sinh viên:
1. Nguyễn Đăng Cương – Lớp TH12B
2. Đào Thái Huy – Lớp TH12A
3. Nguyễn Xuân Quỳnh – Lớp TH12A
4. Lê Thúy Quỳnh – Lớp TH12B
5. Trịnh Quốc Tài – Lớp TH12B
Tại buổi trao học bổng, có ông Huh Chang Wan, Phó Tổng giám đốc Samsung Việt Nam, cán bộ nhân viên của SVMC, cùng đại diện của các trường đại học. Ông Huh Chang Wan đã trực tiếp trao các suất học bổng và phát biểu đánh giá cao nỗ lực của các sinh viên. Ông Huh Chang Wan cũng mong muốn chương trình STP sẽ góp phần giúp các sinh viên đi đến thành công trên con đường của mình cũng như góp phần phát triển sự hợp tác giữa Samsung và các trường đại học.
Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng
Ảnh 1: Đại diện Samsung cùng đại diện các trường đại học và các sinh viên được nhận học bổng.
Ảnh 2: 05 sinh viên của Khoa CNTT - Học viện KTQS được nhận học bổng.
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 3, 4, 5: Ông Huh Chang Wan - Phó Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam trao học bổng cho sinh viên.
Ảnh 6: Đại diện Samsung và đại diện các trường đại học.
Phan Nguyên Hải

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

FPT Tour 2017 – trải nghiệm thú vị và vô cùng bổ ích của sinh viên năm 4

Lần đầu tiên bước vào nơi làm việc của một tập đoàn được mệnh danh là một trong những nơi có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam – tòa nhà FPT, chắc hẳn ai cũng thấy thật bất ngờ với rất nhiều điều thú vị ở nơi đây. Và tôi cũng không phải ngoại lệ. Những trải nghiệm từ FPT Tour ngày 31/5/2017 đã giúp ích cho tôi rất nhiều về định hướng công việc sau này.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN CƠ SỞ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NHIỆM KỲ 2017-2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng 27/5/2017, tại tầng 19 nhà S1 đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Khoa CNTT nhiệm kỳ 2017-2019.