Công ty Samsung trao học bổng tài năng cho sinh viên Khoa CNTT


First  slide

 Vào 15h chiều 30/6/2017, tại trụ sở của Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung (SVMC) ở số 1, Phạm Văn Bạch, Hà Nội, công ty Samsung đã trao học bổng tài năng (Samsung Talent Program – STP) cho 05 sinh viên của Khoa CNTT.

Ngày: 30/06/2017

Người viết: HAIPHAN


Chương trình học bổng STP là chương trình hợp tác giữa Samsung và các trường đại học Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư / Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình.
Tại Học viện KTQS, chương trình học bổng STP năm học 2016 - 2017 được Samsung phối hợp cùng Khoa CNTT phát động từ tháng 3/2017. Trị giá mỗi suất học bổng là 54 triệu, ngoài ra sinh viên nhận học bổng còn được Samsung đào tạo về lập trình Java, Android, tiếng Hàn và có nhiều lợi ích khác.
Để nhận được học bổng, các sinh viên phải trải qua 03 vòng thi tuyển của Samsung. Sau một thời gian thi tuyển, đã có tổng số 39 sinh viên xuất sắc của các trường đại học được nhận học bổng STP, trong đó Học viện KTQS có 05 sinh viên. Tất cả 05 sinh viên này đều học Khóa 12 dân sự ngành CNTT, đó là những sinh viên:
1. Nguyễn Đăng Cương – Lớp TH12B
2. Đào Thái Huy – Lớp TH12A
3. Nguyễn Xuân Quỳnh – Lớp TH12A
4. Lê Thúy Quỳnh – Lớp TH12B
5. Trịnh Quốc Tài – Lớp TH12B
Tại buổi trao học bổng, có ông Huh Chang Wan, Phó Tổng giám đốc Samsung Việt Nam, cán bộ nhân viên của SVMC, cùng đại diện của các trường đại học. Ông Huh Chang Wan đã trực tiếp trao các suất học bổng và phát biểu đánh giá cao nỗ lực của các sinh viên. Ông Huh Chang Wan cũng mong muốn chương trình STP sẽ góp phần giúp các sinh viên đi đến thành công trên con đường của mình cũng như góp phần phát triển sự hợp tác giữa Samsung và các trường đại học.
Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng
Ảnh 1: Đại diện Samsung cùng đại diện các trường đại học và các sinh viên được nhận học bổng.
Ảnh 2: 05 sinh viên của Khoa CNTT - Học viện KTQS được nhận học bổng.
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 3, 4, 5: Ông Huh Chang Wan - Phó Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam trao học bổng cho sinh viên.
Ảnh 6: Đại diện Samsung và đại diện các trường đại học.
Phan Nguyên Hải

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019

Từ ngày 3/12 đến 6/12/2019, tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã diễn ra kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 28 và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019.

Khoa CNTT tổ chức Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2019

Ngày 19/10/2019 đã diễn ra cuộc thi Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2019 tại Trung tâm máy tính – Khoa Công nghệ Thông tin – Học viện Kỹ thuật Quân sự.