Khoa CNTT: Tổ chức khai mạc Cuộc thi Sáng tạo phần mềm Softcon 2017


First  slide

 Nhằm nâng cao khả năng ứng dụng các kiến thức được học vào thực tế, đồng thời khơi dậy khả năng sáng tạo của sinh viên, tiếp nối thành công của Softcon 2014, 2015 và 2016, Khoa CNTT quyết định tổ chức cuộc thi viết phần mềm cấp học viện năm 2017.

Ngày: 19/03/2017

Người viết: CUONGVAN


Tham dự buổi khai mạc có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa CNTT, dại diện tiểu đoàn 1, các Thầy, cô giáo trong Khoa cùng các bạn học viên, sinh viên quan tâm tới cuộc thi. 

TS Nguyễn Quốc Khánh công bố thể lệ cuộc thi
Tại buổi phát động, thay mặt Ban tổ chức, TS Nguyễn Quốc Khánh đã tổng kết lại những kết quả thu được từ cuộc thi Softcon 2016 và phổ biến chủ đề cũng như thể lệ của cuộc thi năm nay. Cũng như cuộc thi năm 2016, Cuộc thi Softcon 2017 luôn có sự đồng hành, tham gia của các doanh nghiệp. Các đội tham gia sẽ được doanh nghiệp giúp đỡ về công nghệ, về quy trình để hoàn thiện sản phẩm. Sự đồng hành của các doanh nghiệp là điều kiện thuận lợi để sinh viên sáng tạo ra những phần mềm có tính ứng dụng cao, đáp ứng các nhu cầu của thực tiễn. 
PGS. TS. Ngô Thành Long – Phó chủ nhiệm khoa lên phát động cuộc thi
Phát biểu tại buổi phát động, PGS. TS. Ngô Thành Long – Phó chủ nhiệm Khoa CNTT đã lên phát động cuộc thi. Đồng chí cho rằng Softcon là cơ hội rất tốt để mỗi học viên, sinh viên đang học tập tại Khoa CNTT có thể đem chính những kiến thức học tập được vào thực tiễn. Tin rằng cuộc thi năm nay sẽ có sự tăng trưởng cả về mặt số lượng và chất lượng của các sản phẩm đăng ký dự thi. 
Qua các lần được tổ chức, Softcon đã thực sự trở thành sân chơi không thể thiếu dành học viên, sinh viên. Khi tham gia thi,  các em không chỉ cụ thể hóa được niềm đam mê công nghệ thông tin của bản thân mà còn có được cơ hội để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp. 
Buổi phát động dường như đã nhen nhóm trong mỗi học viên, sinh viên tham dự một ngon lửa của tuổi trẻ, sẵn sang chinh phục những thử thách mới. Chúc cho cuộc thi sẽ thành công rực rõ
Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như thể lệ Cuộc thi softcon 2017, các em học viên, sinh viên có thể theo dõi trên các trang thông tin của Khoa và của cuộc thi.
Văn Cường – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện Kỹ thuật quân sự được phép đào tạo Ngành An toàn thông tin trình độ đại học

Ngày 4/1/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định về việc giao Học viện Kỹ thuật quân sự đào tạo Ngành An toàn thông tin trình độ đại học, mã số 7480202. Đây là tin rất vui với Học viện Kỹ thuật quân sự nói chung và Khoa Công nghệ thông tin nói riêng. 

Thông báo Về việc lựa chọn các đội dự tuyển Olympic Toán học, Vật lý năm học 2018- 2019

Căn cứ hướng dẫn số 2422/HD-ĐT ngày 31/7/2018 của Phòng Đào tạo về việc tổ chức ôn luyện, tuyển chọn các đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic sinh viên toàn quốc năm học 2018-2019, Phòng Đào tạo thông báo thời gian tổ chức thi lựa chọn các đội dự tuyển.