Đoàn cơ sở Khoa CNTT tổ chức Lễ phát động phong trào thanh niên


First  slide

Đoàn cơ sở Khoa CNTT tổ chức Lễ phát động phong trào “Thanh niên quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng”  giai đoạn 2017-2022

Ngày: 28/03/2018

Người viết: VAN THANH


Đoàn cơ sở Khoa CNTT tổ chức Lễ phát động phong trào “Thanh niên quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng”  giai đoạn 2017-2022

Ngày 26/3, Đoàn cơ sở Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Lễ tổng kết phong trào “Thanh niên Quân đội vươn tới những đỉnh cao”, “Thanh niên Quân đội tiến quân vào khoa học và công nghệ” giai đoạn 2012 - 2017 và phát động phong trào “Thanh niên quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng” giai đoạn 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo buổi Lễ có Thượng tá, TS Tống Minh Đức - Phó Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin; Buổi Lễ có sự tham dự đông đủ của các cán bộ lớp, ban chấp hành Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Khoa cùng các đoàn viên Chi đoàn giáo viên.
 
Tại buổi Lễ, Đồng chí Khuất Văn Thành - Bí thư Đoàn cơ sở Khoa CNTT đã tổng kết các phong trào “Thanh niên Quân đội vươn tới những đỉnh cao”, “Thanh niên Quân đội tiến quân vào khoa học và công nghệ” giai đoạn 2012 - 2017. 
Trong giai đoạn vừa qua, Đoàn cơ sở Khoa Công nghệ Thông tin đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, vẫn luôn là đơn vị mạnh, thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia các hoạt động, góp phần quan trọng vào sự thành công của phong trào thanh niên Học viện nói chung và Khoa CNTT nói riêng. Với những gì đạt được, đã có 01 tập thể (chi đoàn lớp Tin học 13A) và 02 cá nhân (Phạm Thị Thơm chi đoàn Tin học 13A và Vũ Thị Hoàng Anh chi đoàn tin học 12B) được thủ trưởng Học viện tặng giấy khen.
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Đồng chí Tống Minh Đức đã điểm lại một số thành tích nổi bật mà Đoàn cơ sở Khoa đã đạt được trong giai đoạn 2012-2017. Đồng chí cũng dặn dò cán bộ đoàn viên Đoàn cơ sở Khoa CNTT cần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo luôn đi đầu trong các phong trào do Học viện và Khoa tổ chức. Sự quan tâm sát sao của đồng chí và Đảng ủy khoa là động lực to lớn cho cán bộ đoàn viên Đoàn cơ sở Khoa. Đồng chí đã trao thưởng cho các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Thanh niên Quân đội vươn tới những đỉnh cao”, “Thanh niên Quân đội tiến quân vào khoa học và công nghệ” giai đoạn 2012 - 2017. 
Cũng trong buổi lễ, đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở đã thông qua nội dung và chỉ tiêu phát động phong trào “Thanh niên quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng” giai đoạn 2017 - 2022. Các nội dung và chỉ tiêu phát động đều được các Chi đoàn nhất trí 100%.  Trong giao ước thi đua của mình các chi đoàn đều thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua gắn với thực tiễn tình hình thực tiễn đơn vị mình, cụ thể: khóa 12 quyết tâm hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp đạt tỉ lệ ra trường cao; khóa 13 thể hiện quyết tâm trong tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng anh; khóa 14 tham ra tích cực vào hoạt động nghiên cứu khoa học, hưởng ứng các phong trào do đoàn thanh niên tổ chức…
 
Trước sự chứng kiến của thủ trưởng Khoa, đại diện các Khóa đã ký giao ước thi đua. Trên nét mặt của các bạn đều toát lên sự phấn khởi và quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nội dung phong trào thanh niên giai đoạn 2012-2017. 
Lễ tổng kết phong trào "Thanh niên Quân đội vươn tới những đỉnh cao", “Thanh niên Quân đội tiến quân vào khoa học và công nghệ” và phát động phong trào “Thanh niên Quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng” đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của tuổi trẻ, Đoàn cơ sở Khoa Công nghệ Thông tin sẽ thực hiện thắng lợi phong trào, đạt được nhiều thành tích cao.
Văn Thành – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 thành công tốt đẹp

Sáng 12/5/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã phối hợp cùng với Khoa Vô tuyến điện tử (VTĐT) tổ chức thành công Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo kết nối giữa sinh viên của các khóa đang học tập tại hai khoa với các doanh nghiệp bên ngoài.

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đối thoại với sinh viên

Tối 2/4/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức đối thoại với sinh viên các khóa.