Khoa CNTT tổ chức gặp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN (20/10/1930 - 20/10/2017), sáng ngày 20/10/2017 Khoa CNTT tổ chức gặp mặt toàn thể chị em phụ nữ trong Khoa.

Ngày: 20/10/2017

Người viết: HOANG THI VAN

Khoa CNTT tổ chức gặp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ảnh: Đồng chí Thượng tá Bùi Thu Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa CNTT  tặng hoa các chị em trong Khoa nhân ngày 20/10
Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Bùi Thu Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa và các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn, Trưởng TT cùng toàn thể chị em phụ nữ trong Khoa.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thu Lâm đánh giá cao vai trò của các chị em phụ nữ trong hoạt động chung của Khoa. Phải nói rằng mặc dù khối lượng công việc ở trong Khoa rất lớn, các chị em vẫn luôn thể hiện vai trò là những bông hoa trong vườn ngát hương, hoàn thành tốt vai trò người mẹ, người vợ và không quên hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Khoa, Học viện và Quân đội giao cho. Đồng chí chúc cho phong trào phụ nữ trong Khoa luôn lớn mạnh khẳng định vị thế của người phụ nữ Việt Nam anh hùng.
Thay mặt chị em phụ nữ trong khoa, đ/c Hoàng Thị Vân Chủ tịch hội phụ nữ  Khoa cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ Khoa cùng các đ/c CN Bộ môn, Trưởng Trung tâm; chúc các đ/c luôn mạnh khỏe, công tác tốt, dẫn dắt Khoa CNTT ngày càng lớn mạnh.
Hoạt động gặp mặt không chỉ góp phần khích lệ tinh thần của chị em phụ nữ đồng thời cũng là một trong các sự kiện hướng đến chào mừng đại hội công đoàn Khoa CNTT năm 2017.
Hoàng Vân – K12