Học viện kỹ thuật quân sự với cuộc thi olympic tin học toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế acm/icpc 2016


First  slide

 Từ ngày 29/11 đến 2/12/2016, tại Đại học Nha Trang đã diễn ra Kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 25 và Kỳ thi lập trình quốc tế ACM/ICPC 2016.

Ngày: 09/12/2016

Người viết:


Cuộc thi tập hợp, quy tụ những tài năng sinh viên CNTT đến các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, là sân chơi uy tín luôn thu hút đông đảo sinh viên tham dự. Tại kỳ thi năm nay, đội tuyển Học viện KTQS tham gia tranh tài cùng với hơn 500 sinh viên đến từ 62 trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước.


Ảnh: Các thành viên của Học viện tham dự kỳ thi.


Về kết quả, khối thi cá nhân chuyên Tin, các học viên Phạm Ngọc Dũng và Trần Tuấn Phong(Lớp ATTT50Tiểu đoàn 3) đạt giải Ba. Tại khối thi cá nhân không chuyên tin, học viên Lại Tiến Đệ (lớp TT51 Tiểuđoàn 3) giành giải Nhì, học viên Vũ Công Minh (Lớp TT51 tiểuđoàn 3)  giành giải Ba.
Cùng với cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc, cuộc thi lập trình quốc tế ACM/ICPC(ACM International Collegiate Programming Contest)cũng được tổ chức. ACM/ICPC là cuộc thi tập thể, dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu, là cơ hội cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng thể hiện, rèn luyện các kỹ năng lập trình và giải quyết vấn đề. Đội VnArmy với các thành viên Lê Tuấn Minh, Nguyễn Nam Anh và Bùi Xuân Thủy đã đạt giải Ba tại vòng thi online.
Cuộc thi lần này không chỉ là môi trường rất tốt để các thành viên cọ sát và nâng cao kỹ thuật lập trình mà còn là nơi để các em tăng cường khả năng làm việc nhóm và chủ động sáng tạo. Thành tích đạt được của các em sẽ góp phần khích lệ phong trào học tập, nghiên cứu công nghệ thông tin của học viên, sinh viên toàn Học viện.


Ảnh: Trao giải cho các cá nhân đạt giải.

Phan NguyênHải – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa CNTT tổ chức giao lưu hướng nghiệp với công ty Samsung Việt Nam

Từ 13h30 đến 17h30 ngày 08/11/2018, tại phòng Hội thảo tầng 7 nhà S1, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã phối hợp cùng công ty Samsung Việt Nam tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp cho sinh viên dân sự của Học viện.

Khoa CNTT tổ chức Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2018

Ngày 13/10/2018 đã diễn ra cuộc thi Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2018 tại Trung tâm máy tính – Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Kỹ thuật Quân sự