Học viện kỹ thuật quân sự với cuộc thi olympic tin học toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế acm/icpc 2016


First  slide

 Từ ngày 29/11 đến 2/12/2016, tại Đại học Nha Trang đã diễn ra Kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 25 và Kỳ thi lập trình quốc tế ACM/ICPC 2016.

Ngày: 09/12/2016

Người viết:


Cuộc thi tập hợp, quy tụ những tài năng sinh viên CNTT đến các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, là sân chơi uy tín luôn thu hút đông đảo sinh viên tham dự. Tại kỳ thi năm nay, đội tuyển Học viện KTQS tham gia tranh tài cùng với hơn 500 sinh viên đến từ 62 trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước.


Ảnh: Các thành viên của Học viện tham dự kỳ thi.


Về kết quả, khối thi cá nhân chuyên Tin, các học viên Phạm Ngọc Dũng và Trần Tuấn Phong(Lớp ATTT50Tiểu đoàn 3) đạt giải Ba. Tại khối thi cá nhân không chuyên tin, học viên Lại Tiến Đệ (lớp TT51 Tiểuđoàn 3) giành giải Nhì, học viên Vũ Công Minh (Lớp TT51 tiểuđoàn 3)  giành giải Ba.
Cùng với cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc, cuộc thi lập trình quốc tế ACM/ICPC(ACM International Collegiate Programming Contest)cũng được tổ chức. ACM/ICPC là cuộc thi tập thể, dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu, là cơ hội cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng thể hiện, rèn luyện các kỹ năng lập trình và giải quyết vấn đề. Đội VnArmy với các thành viên Lê Tuấn Minh, Nguyễn Nam Anh và Bùi Xuân Thủy đã đạt giải Ba tại vòng thi online.
Cuộc thi lần này không chỉ là môi trường rất tốt để các thành viên cọ sát và nâng cao kỹ thuật lập trình mà còn là nơi để các em tăng cường khả năng làm việc nhóm và chủ động sáng tạo. Thành tích đạt được của các em sẽ góp phần khích lệ phong trào học tập, nghiên cứu công nghệ thông tin của học viên, sinh viên toàn Học viện.


Ảnh: Trao giải cho các cá nhân đạt giải.

Phan NguyênHải – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

CHI BỘ SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, ngày 18/1/2018, Chi bộ Sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Hữu Hùng và trao thẻ Đảng viên cho 02 đồng chí: đồng chí Vũ Thị Hoàng Anh đồng chí Phạm Thị Mến

Khoa Công nghệ thông tin làm việc với Giáo sư Eryk Dutkiewicz chủ nhiệm khoa Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Đại học Kỹ thuật Sydney - Úc

Hôm nay, ngày 13/12/2017, Khoa Công nghệ thông tin đã có buổi làm việc với Giáo sư Eryk Dutkiewicz chủ nhiệm khoa Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Đại học Kỹ thuật Sydney - Úc- (Facuty of Enginering and IT, Univerysity Technology of Sydney, NSW, Australia). Buổi gặp mặt làm việc còn có đại diện Phòng Hợp tác quốc tế, đại diện Khoa Vô tuyến điện tử cùng với lãnh đạo, giáo viên, nghiên cứu sinh khoa Công nghệ thông tin