Thông báo số 1: Olympic toán học sinh viên và học sinh năm 2018

OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH NĂM 2018

Quảng Bình, 9-15/4/2018

MỤC ĐÍCH:

Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán, thúc đẩy phong trào học toán trong học sinh, sinh viên. Phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi toán trong các trường đại học, cao đẳng và học viện.

- Thúc đẩy niềm say mê toán học trong học sinh khối Trung học phổ thông chuyên. Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi toán cũng như tạo cơ hội giao lưu giữa các học sinh giỏi toán khối Trung học phổ thông chuyên với các sinh viên và giảng viên toán tại các trường đại học, cao đẳng và học viện.

QUAN TỔ CHỨC:

- Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam

- Trung ương Hội sinh viên Việt Nam

- Hội Toán học Việt Nam

- Trường Đại học Quảng Bình

ĐỊA ĐIỂM:

Trường Đại học Quảng Bình - 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình

THỜI GIAN: 9-15/4/2018

Chi tiết xin mời xem trong file đính kèm (TBSo1.pdf).

Đề cương ôn tập (Decuong)