Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công kỳ thi Olympic Toán học cấp Học viện lần thứ hai


First  slide

 Phát huy những thành tích đã đạt được của kỳ thi Olympic Toán học cấp Học viện lần thứ nhất và kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2015, ngày 09/01 Khoa CNTT phối hợp với Phòng Đào tạo và các cơ quan, đơn vị đã tổ chức kỳ thi  Olympic Toán học cấp Học viện lần thứ  hai

Ngày: 12/01/2016

Người viết: Tạ Ngọc Ánh


Tham dự kỳ thi có hơn 50 thí sinh thuộc cả hai hệ đào tạo là quân sự và dân sự. Các thí sinh dự thi tranh tài ở hai môn Đại số và Giải tích với hình thức thi viết.  

IMG_3725.JPG

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế; là một sân chơi trí tuệ cho học viên, sinh viên; góp phần cổ cũ phong trào học tập môn Toán đối với học viên, sinh viên và là một bước chuẩn bị, tập dượt cho việc tham dự kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc. Ban tổ chức đã tiến hành các quy trình từ chuẩn bị đề thi đến tổ chức thi và chấm thi tương tự như trong kỳ thi cấp toàn quốc. Kết quả của kỳ thi này là một cơ sở để lựa chọn đội tuyển Olympic Toán học của Học viện.

IMG_3786.JPG

Hiện nay Ban tổ chức đang chấm các bài thi và chưa có kết quả cụ thể. Tuy nhiên,  với thái độ nghiêm túc và tinh thần đam mê khoa học của các thi sinh tham dự, kỳ thi hứa hẹn một kết quả khả quan. Lễ công bố kết quả và trao giải dự kiến được tổ chức vào ngày 22/01/2016.

IMG_3792.JPG

Kỳ thi Olympic Toán cấp Học viện là một sân chơi trí tuệ, khoa học cho học viên, sinh viên; là một hoạt động hưởng ứng tháng thi đua cao điểm chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước và là một hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 50 năm Truyền thống Học viện KTQS, 20 năm thành lập Khoa CNTT.

Đức Mạnh – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Đội tuyển olympic toán của học viện đạt thành tích tốt tại kỳ thi olympic toán sinh viên toàn quốc 2019

Trong không khí sổi nổi của những ngày Tháng tư lịch sử, tại thành phố biển  Nha Trang xinh đẹp, thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, nơi đang diễn ra Năm Du lịch quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang - Sắc màu của biển”, kỳ thi Olympic Toán học học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 27 năm 2019 đã chính thức khai mạc.  

Đội tuyển Olympic Toán của Học viện đạt thành tích cao tại kỳ thi Olympic Toán Sinh viên toàn quốc năm 2017

Trong không khí sổi nổi của những ngày tháng tư lịch sử, tại thành phố biển Tuy Hòa xinh đẹp, thủ phủ của tỉnh Phú Yên – quê hương núi Nhạn sông Đà, vùng đất đã đi vào bộ phim nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ, vừa diễn ra kỳ thì Olympic Toán học học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 25 năm 2017.