Khoa Công nghệ thông tin tổ chức kỳ thi Olympic Toán học cấp Học viện lần thứ ba


First  slide

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2017,  ngày 07/01 Khoa CNTT phối hợp với Phòng Đào tạo và các cơ quan, đơn vị đã tổ chức kỳ thi Olympic Toán học cấp Học viện lần thứ ba.

Ngày: 09/01/2017

Người viết: MANHHD


Tham dự kỳ thi có 60 thí sinh thuộc cả hai hệ quân sự và dân sự. Các thí sinh dự thi tranh tài ở hai môn Đại số và Giải tích với hình thức tự luận.  

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Đây là một sân chơi trí tuệ cho học viên, sinh viên, góp phần cổ cũ phong trào học tập các môn Toán – môn học quan trọng với sinh viên ngành kỹ thuật, và là một bước chuẩn bị, tập dượt cho việc tham dự kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ 25 sẽ diễn ra tại Đại học Phú Yên tháng 4 năm 2017. Ban tổ chức đã tiến hành các quy trình từ chuẩn bị đề thi đến tổ chức thi và chấm thi tương tự như trong kỳ thi cấp toàn quốc. Kết quả của kỳ thi này là một cơ sở để lựa chọn đội tuyển Olympic Toán học của Học viện.
Hy Đức Mạnh - K12.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Đội tuyển olympic toán của học viện đạt thành tích tốt tại kỳ thi olympic toán sinh viên toàn quốc 2019

Trong không khí sổi nổi của những ngày Tháng tư lịch sử, tại thành phố biển  Nha Trang xinh đẹp, thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, nơi đang diễn ra Năm Du lịch quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang - Sắc màu của biển”, kỳ thi Olympic Toán học học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 27 năm 2019 đã chính thức khai mạc.  

Đội tuyển Olympic Toán của Học viện đạt thành tích cao tại kỳ thi Olympic Toán Sinh viên toàn quốc năm 2017

Trong không khí sổi nổi của những ngày tháng tư lịch sử, tại thành phố biển Tuy Hòa xinh đẹp, thủ phủ của tỉnh Phú Yên – quê hương núi Nhạn sông Đà, vùng đất đã đi vào bộ phim nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ, vừa diễn ra kỳ thì Olympic Toán học học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 25 năm 2017.