Thông báo số 1 - olympic toán học năm 2017

Ngày: 30/09/2016

Người viết: NGTRTIN

MỤC ĐÍCH:

- Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán, thúc đẩy phong trào học toán trong học sinh, sinh viên. Phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi toán trong các trường đại học, cao đẳng và học viện.

- Thúc đẩy niềm say mê toán học trong học sinh khối Trung học phổ thông chuyên. Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi toán cũng như tạo cơ hội giao lưu giữa các học sinh giỏi toán khối Trung học phổ thông chuyên với các sinh viên và giảng viên toán tại các trường đại học, cao đẳng và học viện.
CƠ QUAN TỔ CHỨC:
- Bộ Giáo dục và Đào tạo
- Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
- Trung ương Hội sinh viên Việt Nam
- Hội Toán học Việt Nam
- Trường Đại học Phú Yên
ĐỊA ĐIỂM: Trường Đại học Phú Yên, 18 Trần Phú - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên
THỜI GIAN: 10-16/4/2017
CHƯƠNG TRÌNH:
1. Ngày 10/4/2017: 8h00-16h00: Các đoàn đăng ký
2. Ngày 11-14/4/2017: Khai mạc, tổ chức thi, chấm thi, xét giải
3. Ngày 15/4/2017: Tổng kết và trao giải
4. Ngày 16/4/2017: Hội thảo về công tác chuẩn bị Kỳ thi Olympic Toán học năm 2018.
BAN TỔ CHỨC:
- Đồng trưởng ban: Ông Trần Văn Chương - Hiệu trưởng trường Đại học Phú Yên; GS.TSKH Phùng Hồ Hải - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Toán học Việt Nam;
- Phó ban: Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo (Lãnh đạo Vụ công tác Học sinh sinh viên), Đại diện TW Hội sinh viên Việt Nam; GS.TSKH Phạm Thế Long - Phó chủ tịch Hội Toán học Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Huy Vị - Phó hiệu trưởng trường Đại học Phú Yên;
- Các ủy viên: TS Lê Đức Thoang, Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên, Đại học Phú Yên; ThS Lê Thị Kim Loan, Phó trưởng phòng Đào tạo, Đại học Phú Yên; TS Lê Cường, Đại học Bách khoa Hà Nội; TS Đoàn Trung Cường, Viện Toán học; TS Nguyễn Chu Gia Vượng, Viện Toán học; TS Nguyễn Duy Thái Sơn, Đại học Sư phạm Đà Nẵng; TS Ngô Quốc Anh, ĐHKHTN-ĐHQG Hà Nội.
Chi tiết xem File đính kèm