KHOA CNTT TỔ CHỨC GẶP MẶT CHỊ EM PHỤ NỮ NHÂN NGÀY 8/3


First  slide

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày quốc tế phụ nữ. Sáng ngày 8/3, Khoa CNTT tổ chức gặp mặt toàn thể chị em trong Khoa. Đến dự có đ/c Bùi Thu Lâm BTĐU, CNK và các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn, Trưởng Trung tâm.

Ngày: 08/03/2018

Người viết: HOANG VAN


Hòa trong không khí tưng bừng của ngày quốc tế phụ nữ. Sáng ngày 8/3, Khoa CNTT tổ chức gặp mặt toàn thể chị em trong Khoa. Đến dự có đ/c Bùi Thu Lâm BTĐU, CNK và các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn, Trưởng Trung tâm.
 
Đ/C Bùi Thu Lâm gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi trẻ khỏe, hạnh phúc, yêu đời, đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt và những bó hoa tươi thắm từ người bạn đời, người thân và quý đồng nghiệp.
Buổi gặp mặt là dịp để chị em ôn lại và tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng; là cơ hội để chị em gặp gỡ, trò chuyện, thắt chặt tình đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, góp phần xây dựng Hội Phụ nữ và đơn vị ngày càng vững mạnh. 
 
Thay mặt chị em phụ nữ trong khoa, đ/c Hoàng Thị Vân - Chủ tịch Hội Phụ nữ Khoa cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khoa cùng các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn, Trưởng Trung tâm. Chị em hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của Đảng ủy, chỉ huy Khoa, Bộ môn, Trung tâm. Chúc các đ/c luôn mạnh khỏe, công tác tốt, luôn dẫn dắt Khoa CNTT ngày càng lớn mạnh.
Hoàng Vân – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức seminar giới thiệu Đề án 844 và các cơ hội hợp tác với doanh nghiệp bên ngoài

Đề án 844 là Đề án của Chính phủ về Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025. Đề án nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển loại hình doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới.


Sơ kết cuộc thi chọn đội dự tuyển Học viện thi Olympic Toán học toàn quốc

Bộ môn Toán phối hợp với Ban Đào tạo Phòng đào tạo và các đơn vị quản lý học viên đã tổ chức thi vòng 1 để lựa chọn đội dự tuyển tham dự kỳ thi toàn quốc