Công ty NEC giới thiệu về giải pháp và công nghệ đảm bảo an toàn thông tin

Chiều 27/5, Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Công ty Nippon Electric Company (NEC)  – Nhật Bản, tổ chức buổi giới thiệu về các giải pháp và công nghệ của NEC trong Cyber security. Tham dự buổi giới thiệu có đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện các bộ môn, các thầy cô giáo trong Khoa; các chuyên gia của Công ty NEC và đại diện Bộ Tư lệnh thông tin.

Ngày: 01/06/2016

Người viết:

Tại buổi giới thiệu, đại diện của công ty NEC đã trình bày tổng quan, tính sẵn sàng trong ứng phó các vấn đề an ninh mạng và bồi dưỡng kỹ năng cho chuyên viên công nghệ thông tin, các kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống phòng thì nghiệm an toàn thông tin. Đại điện của công ty NEC cũng trình bày về giải pháp xây dựng phòng thí nghiệm phục vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về an toàn thông tin. Tham gia thuyết trình, các cán bộ của công ty cũng mang đến những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm bảo mật của NEC đã và đang được triển khai tại Singapore.
Buổi giới thiệu trở nên sôi động với nhiều câu hỏi của các cán bộ, giáo viên và những câu trả lời mang nhiều thông tin bổ ích của các chuyên gia.

20160527_140651_001.jpg
20160527_141718.jpg
Đại diện công ty NEC trình bày tại buổi giới thiệu.

NEC là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Tokyo – Nhật Bản, chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, các sản phẩm an ninh, an toàn thông tin và giải pháp mạng an ninh cho các công ty kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và cho các chính phủ.

Nguyễn Văn Cường.