CLB KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA CNTT (MTASIC) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC THÀNH VIÊN

Trong hai ngày cuối tuần 14,15/12/2019, tại phòng 1916 - S1 Khoa CNTT, đã diễn ra khóa đào tạo Tiếng Anh cho các thành viên trong câu lạc bộ MTASIC, đây là những sinh viên, học viên của các khóa khác nhau đang theo học tại Học viện kỹ thuật Quân sự có chung niềm đam mê nghiên cứu khoa học, xây dựng các sản phẩm khoa học công nghệ, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Ngày: 26/12/2019

Người viết: NGUYEN TIN

Khóa học Tiếng Anh là một hoạt động của CLB MTASIC nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác và tài trợ giữa công ty Vintech City với các trường ĐH, đã được ký kết giữa HV KTQS và Vintech City.
Khóa học được tổ chức theo chương trình I-Pitch, hướng tới các kỹ năng về làm việc nhóm, thuyết trình, giới thiệu sản phẩm và kêu gọi đầu tư. Nội dung khóa học được các chuyên gia, cộng tác viên của công ty Vintech City xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế trang bị kiến thức, kỹ năng cho các sinh viên trên con đường khởi nghiệp.
Dù khóa học chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng với sự chuyên nghiệp cao của giảng viên - cộng tác viên với công ty Vintech city, có kinh nghiệm được mời từ TP Hồ Chí Minh cộng với sự nhiệt huyết, đam mê khởi nghiệp, đam mê học hỏi của các bạn sinh viên, học viên, các buổi học đều diễn ra trong không khí rất sôi nổi, cởi mở và có chất lượng chuyên môn cao.
Một số hình ảnh đáng nhớ của khóa đào tạo
NGUYEN TIN - K12