Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn và Đại học Liverpool John Moores tíc cực hợp tác trong lĩnh vực An toàn thông tin


First  slide

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác nghiên cứu giữa trường Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn và trường Đại học Liverpool JonhMoores, Vương Quốc Anh về lĩnh vực an toàn thông tin

Ngày: 30/06/2017

Người viết: QUANNGUYEN


Trong khuôn khổ chương trình hợp tác nghiên cứu giữa trường Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn và trường Đại học Liverpool JonhMoores, Vương Quốc Anh về lĩnh vực an toàn thông tin, từ ngày 10/6/2017 – 2/7/2017 Tiến Sỹ Bob Askwith thuộc trường Đại học Liverpool JonhMoores, Vương quốc Anh đã đến làm việc theo hình thức trao đổi cán bộ nghiên cứu với Bộ môn An toàn thông tin, Khoa Công nghệ Thông tin.
 
TS Bob AskWith tại buổi Seminar
Tiến sỹ Bob Askwith là chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực an toàn thông tin. Trong thời gian làm việc tại Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn, cả hai bên đã tổ chức các buổi Seminar khoa học về lĩnh vực an toàn thông tin, mối liên hệ giữa an toàn thông tin và khoa học máy tính. Về phía Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn có sự tham gia của ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin, Bộ môn An toàn thông tin và đông đảo giáo viên trong toàn khoa. Đây là một cơ hội tốt để các chuyên gia của hai trường chia sẻ kiến thức chuyên môn, hợp tác nghiên cứu, triển khai xây dựng các ứng dụng đáp ứng nhu cầu an toàn thông tin hiện nay.
Cũng trong dịp này Câu Lạc Bộ tiếng Anh của Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi học thuật bằng tiếng Anh với khách mời là Tiến Sỹ Bob AskWith. chủ đề  của buổi sinh hoạt là “Tổng quan về An toàn thông tin” đã có sự tham gia đông đảo của giáo viên trong khoa. Buổi sinh hoạt học thuật đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cũng như là cơ hội để các giáo viên trao đổi và nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ. 
Chuyến thăm và làm việc của Tiến Sỹ Bob Askwith đã mở ra những cơ hội trao đổi hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới về lĩnh vực an toàn thông tin, lĩnh vực đang rất được quan tâm trong cộng đồng IT thời gian gần đây.
Văn Quân - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017) khai mạc trọng thể ngày 16/11 với nhiều báo cáo chuyên sâu.

Sáng 16/11/2016 tại phòng hội thảo Khoa Công nghệ thông tin tầng 19, nhà S1 đã diễn ra buổi khai mạc Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21.

KHOA CNTT TỔ CHỨC BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỌC VIÊN QUÂN SỰ KHÓA 48

 Trong hai ngày 15, 16 tháng 11 vừa qua, Khoa CNTT đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 34 học viên quân sự khóa 48.