Khai giảng lớp Kỹ sư tài năng Công nghệ thông tin cho khóa 16

Ngày: 17/10/2017

Người viết: NGUYEN NGOC

Khai giảng lớp Kỹ sư tài năng Công nghệ thông tin cho khóa 16

Ngày 16/10/2017 được sự ủy quyền của Thủ trưởng Học viện, Khoa CNTT đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Kỹ sư tài năng CNTT cho khóa 16. Đây là lớp kỹ sư tài năng đầu tiên với 21 sinh viên được tuyển chọn. Tới dự lễ khai giảng có PGS.TS. Bùi Thu Lâm - Chủ nhiệm khoa CNTT, Đại diện phòng đào tạo và cán bộ giáo viên Khoa CNTT.
Ảnh: PGS.TS Bùi Thu Lâm – Chủ nhiệm Khoa CNTT phát biểu khai mạc
Để được học lớp Kỹ sư tài năng, Khoa đã tiến hành chọn trong số các sinh viên có điểm đầu vào 25 điểm trở lên, đồng thời xét từ trên xuống với 02 tiêu chí là điểm 2 môn toán và tiếng Anh (điểm toán hệ số 2). Vì vậy những sinh viên được lựa chọn đều là những gương mặt sáng giá đủ đáp ứng được yêu cầu về tư duy và kiến thức mà chương trình Kỹ sư tài năng đòi hỏi.
Lớp KSTN ngành CNTT sẽ là điểm nhấn trong hoạt động đào tạo chất lượng cao của Khoa CNTT và Học viện năm học 2017, đây sẽ là cái nôi của các phong trào học tập, các cuộc thi Olympic và nghiên cứu khoa học. Hy vọng trong tương lai gần các KSTN sẽ trở thành những chuyên gia, kỹ sư đầu ngành góp phần quan trọng vào nguồn lực chất lượng cao của cách mạng công nghệ 4.0, cũng như đây sẽ là động lực phấn đấu cho các thế hệ sinh viên ngành CNTT tại học viện trong thời gian tới.
Ảnh: Khai giảng lớp Kỹ sư tài năng CNTT
Nguyên Ngọc – K12