Khen thưởng và trao giải kỳ thi Olympic Toán học cấp Học viện


First  slide

 Chiều 22/01, tại Phòng Hội thảo Nhà S4, đã diễn ra buổi tổng kết, công bố quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện và trao giải cho các thí sinh tham dự kỳ thi Olympic Toán học cấp Học viện lần thứ hai.

Ngày: 25/01/2016

Người viết: Đào Trọng Quyết


Tham dự buổi công bố quyết định có Đại tá Lê Minh Thái – Phó Giám đốc Học viện, Thượng tá Cao Trung Hà – Phó Chủ nhiệm chính trị, Đại tá Hoàng Xuân Tĩnh – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Ban Chủ nhiệm Khoa CNTT, đại diện Ban chỉ huy các tiểu đoàn quản lý học viên, các giáo viên Bộ môn Toán, các thí sinh đạt giải và đông đảo các thí sinh tham dự kỳ thi.
Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, tăng cường tính tích cực, chủ động của học viên, sinh viên trong học tập các môn Toán và tích cực chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc sẽ diễn ra tại Đại học Quy Nhơn vào tháng 4/2016, Khoa CNTT đã phối hợp với Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và các đơn vị quản lý học viên tổ chức thành công kỳ thi Olympic Toán học cấp Học viện lần thứ hai. Kỳ thi có hơn 50 thí sinh tham dự, tham gia tranh tài ở hai nội dung là Đại số và Giải tích toán học. Sau khi đánh giá kết quả bài làm của các thí sinh, Ban tổ chức đã lựa chọn 12 thí sinh xuất sắc nhất để đề nghị Học viện khen thưởng. Kết quả như sau:
Môn Đại số


TT

Họ và tên

Đơn vị

Giải

1

Nguyễn Văn Sơn

C449

Giải nhất

2

Phan Văn Thắng

C248

Giải nhì

3

Đào Thị Thủy

TTVN 50

Giải nhì

4

Trần Văn Hiếu

KSDS 14-2

Giải ba

5

Đoàn Đại Thanh Long

TTVN 50

Giải ba

6

Phùng Mạnh Hùng

C450

Giải ba

Môn Giải tích


TT

Họ và tên

Đơn vị

Giải

1

Phạm Ngọc Dũng

C350

Giải nhất

2

Phùng Mạnh Hùng

C450

Giải nhì

3

Nguyễn Ngọc Anh

C350

Giải nhì

4

Đỗ Tùng Lâm

C350

Giải ba

5

Lê Thị Kiều Trang

C350

Giải ba

6

Phạm Thế Như

C350

Giải ba

IMG_3956.JPG
Đại tá Hoàng Xuân Tĩnh, Phó Trưởng phòng Đào tạo, trao giải cho các thí sinh đạt giải Ba.
IMG_3959.JPG
Thượng tá Bùi Thu Lâm – Chủ nhiệm Khoa CNTT, Thượng tá Cao Trung Hà – Phó Chủ nhiệm chính trị trao giải cho các thí sinh đạt giải Nhì.

IMG_3961.JPG
Đại tá Lê Minh Thái, Phó Giám đốc Học viện, trao giải cho các thí sinh đạt giải Nhất.

Các thí sinh đạt giải trong kỳ thi cấp Học viện cùng với các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi cấp Học viện nhưng chưa đạt giải sẽ tiếp tục tham gia ôn luyện để chọn ra đội tuyển olympic Toán học của Học viện tham dự kỳ thi olympic Toán học sinh viên toàn quốc.
Một điều đáng chú ý là trong số các học viên, sinh viên đạt giải có nhiều học viên, sinh viên đã đạt giải cao tại kỳ thi Olympic Toán học sinh viên năm 2015 hoặc đã tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia các năm học phổ thông. Với niềm đam mê Toán học, sự tích cực trong lyện tập, các em sẽ là các nhân tố có thể giành được thành tích cao tại kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm nay.

IMG_9642.jpg
Các thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm với Thủ trưởng Học viện và Ban tổ chức kỳ thi.

Kỳ thi olympic Toán học cấp Học viện là một hoạt động ý nghĩa với các học viên, sinh viên. Qua các hoạt động chuẩn bị và tham dự kỳ thi, các học viên sinh viên có điều kiện củng cố, tăng cường kiến thức và kỹ năng giải Toán. Sự thành công của kỳ thi được tổ chức ở cấp Học viện góp phần động viên, khích lệ học viên sinh viên trong việc học tập các môn Toán nói riêng và các môn khoa học nói chung. Kỳ thi được tổ chức thường niên và là một bước chuẩn bị quan trọng cho đội tuyển của Học viện tham dự kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc.               

 Đào Trọng Quyết – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Samsung trao học bổng tài năng STP 2018 cho 8 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin

Ngày 11/7/2018 tại Trung tâm Nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC) đã diễn ra Lễ trao học bổng tài năng Samsung Talent Progam năm 2018

FPT Software - Chuyến tham quan đầy thú vị!

Chiều ngày 6/4/2018, sinh viên khóa 14 chúng tôi đã được công ty FPT Software (FSoft) và Khoa CNTT tổ chức tham quan nơi làm việc của FSoft tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.