Khai giảng lớp Kỹ sư tài năng Công nghệ thông tin cho sinh viên dân sự Khóa 17


First  slide

Ngày 15/10/2018, được sự ủy quyền của Thủ trưởng Học viện, Khoa Công nghệ thông tin(CNTT) đã tổ chức khai giảng lớp Kỹ sư tài năng(KSTN) CNTT cho sinh viên dân sự Khóa 17.

Ngày: 18/10/2018

Người viết: ong Kiều-Đình Phái


Ngày 15/10/2018, được sự ủy quyền của Thủ trưởng Học viện, Khoa Công nghệ thông tin(CNTT) đã tổ chức khai giảng lớp Kỹ sư tài năng(KSTN) CNTT cho sinh viên dân sự Khóa 17. Đây là lớp đào tạo KSTN thứ 2 sau lớp KSTN khóa 16. Tới dự buổi khai giảng có Trung tá, PGS. TS Trần Nguyên Ngọc – Phó chủ nhiệm Khoa CNTT, đại diện Phòng Đào tạo và Giáo viên Chủ nhiệm lớp KSTN CNTT khóa 17 cùng toàn thể 20 sinh viên ưu tú được lựa chọn.
Để có thể được học lớp KSTN CNTT, các sinh viên phải được chọn lọc kỹ càng thông qua kì thi đánh giá năng lực của Học viện. Do đó, đây đều là những gương mặt sáng giá, đáp ứng được yêu cầu về tư duy và kiến thức mà chương trình Kỹ sư tài năng đòi hỏi. 
Tham gia lớp KSTN, sinh viên được tạo điều kiện để tham dự các buổi Hội thảo chuyên ngành, hội thảo quốc tế, và nhiều cơ hội tham gia các khóa thực tập sinh với các Viện, Trường đại học uy tín trên thế giới tại Nhật Bản, Úc, và Vương Quốc Anh. Lớp KSTN sẽ là cái nôi của các phong trào học tập, các cuộc thi Olympic và nghiên cứu khoa học.
Hy vọng rằng, các kỹ sư tài năng sẽ biết tận dụng cơ hội để học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những chuyên gia, kỹ sư tài giỏi góp phần quan trọng vào nguồn lực chất lượng cao của cuộc Cách mạng công nghệ 4.0.
Long Kiều-KSTN17, Đình Phái - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện KTQS đạt giải tại Cuộc thi ACM/ICPC quốc gia

Ngày 04/11/2018 đã diễn ra Cuộc thi Lập trình ACM/ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest) cấp quốc gia vòng online do Hội Tin học Việt Nam tổ chức. 

Tọa đàm khoa học công nghệ Việt Nam – Nhật Bản và hướng nghiệm 2018

Ngày 4/11/2018, Học viện Kỹ thuật quân sự phối hợp với Cục An Toàn thông tin – Bộ thông tin và truyền thông tổ chức Tọa đàm khoa học Công nghệ Việt Nam – Nhật Bản và hướng nghiệm 2018 với chủ đề “Sinh viên ATTT bản lĩnh, sáng tạo, đi đầu trong cách mạng công nghiệp 4.0”.