Khai giảng lớp Kỹ sư tài năng Công nghệ thông tin cho sinh viên dân sự Khóa 17


First  slide

Ngày 15/10/2018, được sự ủy quyền của Thủ trưởng Học viện, Khoa Công nghệ thông tin(CNTT) đã tổ chức khai giảng lớp Kỹ sư tài năng(KSTN) CNTT cho sinh viên dân sự Khóa 17.

Ngày: 18/10/2018

Người viết: ong Kiều-Đình Phái


Ngày 15/10/2018, được sự ủy quyền của Thủ trưởng Học viện, Khoa Công nghệ thông tin(CNTT) đã tổ chức khai giảng lớp Kỹ sư tài năng(KSTN) CNTT cho sinh viên dân sự Khóa 17. Đây là lớp đào tạo KSTN thứ 2 sau lớp KSTN khóa 16. Tới dự buổi khai giảng có Trung tá, PGS. TS Trần Nguyên Ngọc – Phó chủ nhiệm Khoa CNTT, đại diện Phòng Đào tạo và Giáo viên Chủ nhiệm lớp KSTN CNTT khóa 17 cùng toàn thể 20 sinh viên ưu tú được lựa chọn.
Để có thể được học lớp KSTN CNTT, các sinh viên phải được chọn lọc kỹ càng thông qua kì thi đánh giá năng lực của Học viện. Do đó, đây đều là những gương mặt sáng giá, đáp ứng được yêu cầu về tư duy và kiến thức mà chương trình Kỹ sư tài năng đòi hỏi. 
Tham gia lớp KSTN, sinh viên được tạo điều kiện để tham dự các buổi Hội thảo chuyên ngành, hội thảo quốc tế, và nhiều cơ hội tham gia các khóa thực tập sinh với các Viện, Trường đại học uy tín trên thế giới tại Nhật Bản, Úc, và Vương Quốc Anh. Lớp KSTN sẽ là cái nôi của các phong trào học tập, các cuộc thi Olympic và nghiên cứu khoa học.
Hy vọng rằng, các kỹ sư tài năng sẽ biết tận dụng cơ hội để học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những chuyên gia, kỹ sư tài giỏi góp phần quan trọng vào nguồn lực chất lượng cao của cuộc Cách mạng công nghệ 4.0.
Long Kiều-KSTN17, Đình Phái - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức seminar giới thiệu Đề án 844 và các cơ hội hợp tác với doanh nghiệp bên ngoài

Đề án 844 là Đề án của Chính phủ về Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025. Đề án nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển loại hình doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới.


Sơ kết cuộc thi chọn đội dự tuyển Học viện thi Olympic Toán học toàn quốc

Bộ môn Toán phối hợp với Ban Đào tạo Phòng đào tạo và các đơn vị quản lý học viên đã tổ chức thi vòng 1 để lựa chọn đội dự tuyển tham dự kỳ thi toàn quốc