CHI BỘ SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI


First  slide

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, ngày 18/1/2018, Chi bộ Sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Hữu Hùng và trao thẻ Đảng viên cho 02 đồng chí: đồng chí Vũ Thị Hoàng Anh đồng chí Phạm Thị Mến

Ngày: 23/01/2018

Người viết: THOMPHAM


Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, ngày 18/1/2018, Chi bộ Sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Hữu Hùng và trao thẻ Đảng viên cho 02 đồng chí: đồng chí Vũ Thị Hoàng Anh đồng chí Phạm Thị Mến. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Phương Loan – Bí thư Chi bộ, đồng chí Khuất Văn Thành – Phó bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong Chi bộ.
 
Ảnh: Quần chúng Nguyễn Hữu Hùng (thứ năm từ trái sang) nhận quyết định kết nạp Đảng viên.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Phương Loan đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên quần chúng ưu tú Nguyễn Hữu Hùng; đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới trong thời gian tới cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng nhấn mạnh: Lễ kết nạp đảng viên mới là sự ghi nhận kịp thời của tổ chức Đảng về quá trình phấn đấu trong học tập và rèn luyện của quần chúng ưu tú, tạo nên phong trào sôi nổi, hăng hái, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của các đảng viên, đoàn viên, sinh viên trong đơn vị. Đồng thời, căn dặn đảng viên mới phải luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, khắc phục mọi khó khăn, giữ vững bản lĩnh chính trị và lập trường kiên định; luôn tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng đã đọc lời tuyên thệ sẽ “ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh…”.
Cũng tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư cũng đã trao thẻ Đảng viên chính thức cho 2 đồng chí Vũ Thị Hoàng Anh và đồng chí Phạm Thị Mến. Với những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện, 2 đồng chí thực sự là tấm gương sáng để học tập và noi theo. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, đồng chí Phạm Thị Mến xuất sắc nhận được Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi của toàn Chi bộ. Thành công của buổi Lễ là nguồn động viên để toàn đơn vị nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đồng thời là cơ sở để Chi bộ tiếp tục rà soát, lực chọn các quần chúng ưu tú để phát triển Đảng trong thời gian tới.
Phạm Thị Thơm – Chi bộ SVCNTT

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

❄️ [ICT WINTER CUP 2020] ⚽️

 Hôm nay, ngày 07/11/2020, ICT Winter Cup 2020 - Giải bóng đá thường niên dành cho học viên, sinh viên của Khoa Công Nghệ Thông Tin đã chính thức khởi tranh.

Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019

Từ ngày 3/12 đến 6/12/2019, tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã diễn ra kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 28 và kỳ thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019.