Khoa CNTT trao đổi hợp tác nghiên cứu khoa học và tuyển thực tập sinh đi nghiên cứu ngắn hạn tại Nhật Bản.


First  slide

Ngày 18/5, GS Ogawa Mizuhito - một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực An toàn thông tin (ATTT) của viện nghiên cứu JAIST - Nhật bản đã đến thăm và làm việc với Khoa Công nghệ thông tin (CNTT). 

Ngày: 01/06/2017

Người viết: CUONGNGUYEN


Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Kì Nam - Phó giám đốc Học viện KTQS chù trì, cùng đ/c Trần Nguyên Ngọc - Chủ nhiệm bộ môn An toàn thông tin. Hai bên đã thảo luận các vấn đề hợp tác trong nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực ATTT, khả năng hợp tác trong đào tạo đại học và sau đại học ngành ATTT và quan tâm tới khả năng hợp tácvới chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ATTT nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho cán bộ, nghiên cứu viên hoạt động trong lĩnh vực này.
 
Ảnh: Phó Giám đốc Lê Kỳ Nam tiếp GS Ogawa Mizuhito
 Ảnh: Chụp ảnh lưu niệm sau cuộc họp
 
Ảnh: GS Ogawa Mizuhito làm việc với Khoa CNTT
Trong phần hai của buổi làm việc, Giáo sư Ogawa Mizzuhito đã trực tiếp phỏng vấn 14 Học viên, sinh viên CNTT của Học viện KTQS để tuyển thực tập sinh đi nghiên cứu ngắn hạn tại Nhật Bản trong thời gian 2 tháng.
Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất sẽ tiếp tục xem xét các nội dung chi tiết hơn và tiến hành thực hiện những công việc hợp tác cụ thể trong thời gian tới đây. Đồng thời giáo sư  Ogawa Mizzuhito đánh giá rất cao các sinh viên Học viện được phỏng vấn lần này. Kết quả sơ tuyển sẽ được thông báo trong thời gian tới.
Văn Cường – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

MTA RACER vô địch Cuộc đua số 2017

Tối 10/5, sau hơn 6 tháng Cuộc đua số được phát động, 8 đội thi đến từ 8 đại học trên cả nước vượt qua vòng loại, cùng bước vào vòng chung kết tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội).

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến nhật bản thăm và làm việc tại học viện kỹ thuật quân sự

Chiều ngày 1/3, đoàn công tác của Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST) đã đến thăm và làm việc tại Học viện Kỹ thuật quân sự (HVKTQS).