KHOA CNTT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2019


First  slide

  KHOA CNTT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2019

Ngày: 14/03/2019

Người viết:


Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhiều hoạt động chào mừng nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

Sáng 8/3/2019 Khoa CNTT tổ chức gặp mặt toàn thể chị em trong Khoa. Đến dự có đ/c Trần Nguyên Ngọc Phó CNK, đc Tống Minh Đức bí thư Đảng ủy Khoa và các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn, Trưởng Trung tâm. Đ/C Trần Nguyên Ngọc chúc mừng chị em luôn xinh đẹp, tích cực hoạt động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Quân đội và đơn vị giao phó.
Thay mặt chị em phụ nữ trong khoa, đ/c Hoàng Thị Vân Chủ tịch hội Phụ nữ  Khoa cảm ơn sự quan tâm của ĐU Khoa cùng các đ/c CN Bộ môn, Trưởng TT. Chúc các đ/c luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt,  dẫn dắt Khoa CNTT ngày càng lớn mạnh.
Hoàng Vân - K12.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa Công nghệ thông tin làm việc với Giáo sư Ian Welch đến từ Khoa Công nghệ thông tin Đại học Victoria Wellington

Ngày 03/12/2018, Khoa Công nghệ thông tin đã có buổi làm việc với Giáo sư Ian Welch đến từ Khoa Công nghệ thông tin Đại học Victoria Univerisity of Wellington, New Zealand.

Cuộc đua số 2018 - 2019

Là cuộc thi công nghệ thường niên được FPT tổ chức từ năm 2016, Cuộc đua số là sân chơi để sinh viên các trường công nghệ thông tin có thể thể hiện vốn kiến thức công nghệ, khả năng lập trình & xử lý hình ảnh được trau dồi trên giảng đường đại học và kỹ năng công nghệ thực tiễn