KHOA CNTT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2019


First  slide

  KHOA CNTT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2019

Ngày: 14/03/2019

Người viết:


Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhiều hoạt động chào mừng nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

Sáng 8/3/2019 Khoa CNTT tổ chức gặp mặt toàn thể chị em trong Khoa. Đến dự có đ/c Trần Nguyên Ngọc Phó CNK, đc Tống Minh Đức bí thư Đảng ủy Khoa và các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn, Trưởng Trung tâm. Đ/C Trần Nguyên Ngọc chúc mừng chị em luôn xinh đẹp, tích cực hoạt động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Quân đội và đơn vị giao phó.
Thay mặt chị em phụ nữ trong khoa, đ/c Hoàng Thị Vân Chủ tịch hội Phụ nữ  Khoa cảm ơn sự quan tâm của ĐU Khoa cùng các đ/c CN Bộ môn, Trưởng TT. Chúc các đ/c luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt,  dẫn dắt Khoa CNTT ngày càng lớn mạnh.
Hoàng Vân - K12.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa CNTT tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV-Tiểu ban Công nghệ thông tin.

Ngày 20/2/2019, Khoa CNTT đã long trọng tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV-Tiểu ban Công nghệ thông tin.

Khoa Công nghệ thông tin tích cực tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo nơi quy tụ hàng trăm tài năng AI Việt

Từ ngày 15-16/8, tại Trường ĐHBK Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các đơn vị có liên quan tổ chức Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2019, với định hướng hình thành và thúc đẩy hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo Việt Nam. Với vai trò là khách mời,  Khoa Công nghệ thông tin, Học viện KTQS đã tích cực tham gia các hoạt động tại đây.