Giải bóng đá khoa cntt ict cup spring 2017 kết thúc thành công


First  slide

Ngày 26/3/2017, sau 4 ngày thi đấu này lửa, giải bóng đá Khoa CNTT ICT Cup spring 2017 đã kết thúc tốt đẹp.

Ngày: 01/03/2017

Người viết: HUYQUANG


 Giải được tổ chức bắt đầu từ ngày 18/02/2017, và diễn ra trong các ngày 18,19,25,26 tháng 3. Với hơn 200 cầu thủ tham dự đều mang trong mình tinh thần chiến thắng cao nhất đến với giải lần này; từ giáo viên, học viên quân sự, sinh viên các khóa đến các học viên cao học, văn bằng 2; tất cả đều mang trong trái tim tình yêu bóng đá và đã đến với sân chơi và mang cho mình những kỷ niệm khó quên và đầy bổ ích. Với tinh thần fairplay, luôn hết mình vì đồng đội, luôn nhiệt huyết và tinh thần chiến thắng cao nhất, các cầu thủ đến từ 18 đội bóng nam, 4 đội bóng nữ đã mang lại cho giải đấu những pha bóng xuất sắc , những bàn thắng đẹp mắt. Một mùa giải đầy màu sắc đầy kịch tính và gay cấn đến lúc những giây phút cuối cùng đã diễn ra thành công. 

Ảnh: Đội Học viên quân sự - vô địch nam.
Giải được tổ chức với mục đích hướng đến việc phát huy một cách mạnh mẽ nhất, tinh thần thể thao lành mạnh, cải thiện sức khỏe trong quá trình học tập của sinh viên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên, hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, hướng tới Đại hội Đoàn TNCS HCM các cấp trong Học viện.
Ảnh: Đội Học viên quân sự - vô địch nữ.
Kết thúc giải, các chức vô địch nam và nữ đã lần lượt thuộc về đội Học viên quân sự nam và Học viên quân sự nữ. Giải “Cầu thủ xuất sắc nhất giải” đã thuộc về Học viên Lê Viết Hoàng Anh thuộc đội Học viên quân sự. Đây là một kết quả xứng đáng dành cho sự cống hiến thi đấu hết mình dành cho các tập thể và cá nhân kể trên.
Giải đấu khép lại, để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng khó quên. Những học viên, sinh viên lại có thêm sức khỏe và động lực để tiếp tục học tập ngày một tốt hơn. Một lần nữa BTC xin cảm ơn các cơ quan đã giúp đỡ giải diễn ra thành công, cám ơn tất cả các đội đã tham dự giải. Rất hi vọng sẽ được gặp lại các bạn tại những giải tiếp theo
Ảnh:  Cầu thủ Lê Viết Hoàng Anh – cầu thủ xuất sắc nhất.
Quang Huy – TH12B

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa Công nghệ thông tin trao học bổng “ Trí tuệ tỏa sáng”.

Chiều 06 – 02, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức trao học bổng “Trí tuệ tỏa sáng” cho các học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 – 2017.

Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức hội thảo “ Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”.

Chiều ngày 06 tháng 02, tại phòng S1-1916 công ty Koei Tecmo Software và công ty Framgia phối hợp Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức hội thảo “ Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”