Gặp gỡ và trao đổi về hợp tác đào tạo với chuyên gia của viện jaist nhật bản


First  slide

Nhân dịp Hội thảo quốc tế Tri thức và Kỹ thuật hệ thống lần thứ 8 - KSE 2016 tại Học viện Kỹ thuật quân sự, Ban Chủ nhiệm Khoa CNTT cùng các chuyên gia đã gặp gỡ và làm việc với đoàn chuyên gia của Viện phát triển khoa học công nghệ Nhật Bản (JAIST: Japan Advanced Institute of Science and Technology) để bàn về hợp tác đào tạo và hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới.

Ngày: 21/10/2016

Người viết: THANHTM


Đoàn chuyên gia của Nhật bản gồm các giáo sư Mizuhito Ogawa, Nguyễn Lê Minh, và Hidehiko Jono đã đến thăm Khoa CNTT và gặp trực tiếp Ban Chủ nhiệm Khoa CNTT để trao đổi các vấn đề hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Trong buổi làm việc, Chủ nhiệm Khoa CNTT PGS. TS Bùi Thu Lâm đã giới thiệu tình hình phát triển trong giáo dục và đào tạo của Khoa thời gian qua và các định hướng nghiên cứu thế mạnh của Khoa CNTT đóng góp trong nghiên cứu khoa học. Đoàn chuyên gia Nhật bản JAIST đánh giá cao các thành quả và định hướng nghiên cứu của Khoa CNTT và đồng thời đưa ra một số hướng nghiên cứu khoa học có thể triển khai hợp tác trong thời gian tới.
Buổi làm việc đã diễn ra hết sức tốt đẹp, mở ra một cơ hội cho các giáo viên, các nhà khoa học trong Khoa CNTT có điều kiện được tăng cường giao lưu hợp tác và trao đổi kết quả nghiên cứu với các chuyên gia hàng đầu Nhật bản để phục vụ trong công tác giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học. 
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc
Tạ Minh Thanh - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Đại học kỹ thuật LÊ QUÝ ĐÔN và Đại học LIVERPOOL JOHN MOORES tiếp tục hợp tác nghiên cứu thực hiện đề tài của Quỹ NEWTON

Ngày 07/7/2017, trong khuôn khổ đề tài hợp tác nghiên cứu giữa Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn và Đại học Liverpool Jonh Moores được quỹ Newton (Vương Quốc Anh) tài trợ, tại Khoa CNTT đã diễn ra buổi seminar trao đổi học thuật giữa Tiến sỹ Kashif Kifayat với cán bộ, giáo viên trong khoa.

Submission deadline extended: July 30, 2017, The 21st Asia Pacific Symposium on Intelligent and Evolutionary Systems (IES 2017)

The 21st Asia Pacific Symposium on Intelligent and Evolutionary Systems (IES 2017)

Hanoi, Vietnam, November 15-17, 2017 (http://fit.lqdtu.edu.vn/ies2017)