Gặp gỡ và trao đổi về hợp tác đào tạo với chuyên gia của viện jaist nhật bản


First  slide

Nhân dịp Hội thảo quốc tế Tri thức và Kỹ thuật hệ thống lần thứ 8 - KSE 2016 tại Học viện Kỹ thuật quân sự, Ban Chủ nhiệm Khoa CNTT cùng các chuyên gia đã gặp gỡ và làm việc với đoàn chuyên gia của Viện phát triển khoa học công nghệ Nhật Bản (JAIST: Japan Advanced Institute of Science and Technology) để bàn về hợp tác đào tạo và hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới.

Ngày: 21/10/2016

Người viết: THANHTM


Đoàn chuyên gia của Nhật bản gồm các giáo sư Mizuhito Ogawa, Nguyễn Lê Minh, và Hidehiko Jono đã đến thăm Khoa CNTT và gặp trực tiếp Ban Chủ nhiệm Khoa CNTT để trao đổi các vấn đề hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Trong buổi làm việc, Chủ nhiệm Khoa CNTT PGS. TS Bùi Thu Lâm đã giới thiệu tình hình phát triển trong giáo dục và đào tạo của Khoa thời gian qua và các định hướng nghiên cứu thế mạnh của Khoa CNTT đóng góp trong nghiên cứu khoa học. Đoàn chuyên gia Nhật bản JAIST đánh giá cao các thành quả và định hướng nghiên cứu của Khoa CNTT và đồng thời đưa ra một số hướng nghiên cứu khoa học có thể triển khai hợp tác trong thời gian tới.
Buổi làm việc đã diễn ra hết sức tốt đẹp, mở ra một cơ hội cho các giáo viên, các nhà khoa học trong Khoa CNTT có điều kiện được tăng cường giao lưu hợp tác và trao đổi kết quả nghiên cứu với các chuyên gia hàng đầu Nhật bản để phục vụ trong công tác giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học. 
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc
Tạ Minh Thanh - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa CNTT tổ chức phiên tiểu ban HNKH các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII

 Sáng 4/1, tại tầng 19 nhà S1, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức phiên tiểu ban HNKH các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII. 

Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017) khai mạc trọng thể ngày 16/11 với nhiều báo cáo chuyên sâu.

Sáng 16/11/2016 tại phòng hội thảo Khoa Công nghệ thông tin tầng 19, nhà S1 đã diễn ra buổi khai mạc Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21.