Hội Phụ nữ Khoa CNTT tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi nhân tháng hành động vì trẻ em!


First  slide

Sáng Chủ nhật ngày 4/6/2017, Hội Phụ nữ Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức cho các cháu nhỏ trong Khoa vui chơi tại khu vui chơi tiNiWorld  và xem phim.

Ngày: 05/06/2017

Người viết: VANHOANG


Sáng Chủ nhật ngày 4/6/2017, Hội Phụ nữ Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức cho các cháu nhỏ trong Khoa vui chơi tại khu vui chơi tiNiWorld  và xem phim tại rạp CGV IPH 241 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội. 
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhân tháng hành động vì trẻ em nhằm động viên tinh thần các cháu sau một năm học đã có nhiều cố gắng. Tại khu vui chơi,  các cháu được chơi các trò chơi trí tuệ như trò chơi xếp hình, giải đố, hoặc các trò chơi vận động như ngôi nhà bong bóng, cầu trượt,… thông qua các hoạt động này các cháu đã học tập được nhiều điều bổ ích từ cuộc sống, rèn luyện tư duy cũng như thể chất. Buổi đi xem phim  năm nay các cháu được đắm chìm vào cuộc phươu lưu quả cảm của chú bạch tuộc Deep và những người bạn trong bộ phim hoạt hình “Biệt đội biển xanh”. Các tình huống vui nhộn, hài hước giàu tính nhân văn và gần gũi với trẻ thơ của bộ phim đã lôi cuốn tất cả các cháu đồng thời khơi dậy trong các cháu lòng quả cảm, tình nhân ái và yêu đời. Buổi đi chơi là hoạt động không thể tốt hơn giúp cho các cháu cảm nhận được tình thương yêu vô bờ của các bậc cha mẹ.  
Hoạt động ngoại khóa cho các cháu thiếu nhi là hoạt động thường niên do Hội Phụ nữ Khoa CNTT tổ chức mỗi dịp hè về. Hoạt động thể hiện sự quan tâm của Khoa đến thế hệ tương lai và là cơ hội rất tốt làm tăng tính đoàn kết của các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Khoa giúp cho mọi người thêm gắn bó với đơn vị và thêm yên tâm công tác.  
                                                                                     Hoàng Vân - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Đại hội Chi bộ Bộ môn An toàn thông tin nhiệm kỳ 2018-2020

Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2018, tại phòng 1916 nhà S1, Bộ môn An toàn thông tin  – Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020

CHI BỘ BỘ MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2018, tại phòng 1916 nhà S1, Bộ môn Công nghệ phần mềm – Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020.