Samsung công bố chương trình học bổng tài năng cho sinh viên khoa công nghệ thông tin


First  slide

Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2017, Khoa Công nghệ thông tin kết hợp cùng với Công ty TNHH SamSung Electronic Việt Nam, công bố chương trình Học bổng tài năng Samsung cho sinh viên Khoa CNTT.

Ngày: 24/03/2017

Người viết: CUONGNGUYEN


Chương trình học bổng (Samsung Talent Program – STP): Là chương trình hợp tác giữa Samsung và các trường đại học: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Kỹ thuật mật mã và Đại học Thủy lợi  nhằm góp phần thúc đẩy taọ nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư / Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình .
Ảnh: Bà Dương Thị Thanh Bình – Trưởng phòng nhân sự cấp cao của SamSung Electronic Việt Nam công bố chương trình Học bổng.
Chương trình học bổng Tài năng Samsung năm học 2016 - 2017 được Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam khởi động từ trung tuần tháng 3/2017. Theo đó, các ứng viên đăng ký tham gia chương trình học bổng này phải đáp ứng các điều kiện: là sinh viên tốt nghiệp tháng 6/2018 khoa CNTT, có điểm tích lũy của cả 2 học kỳ cuối khóa đều từ 2,5 trở lên (tính theo thang điểm 4). Đồng thời, các ứng viên còn phải cam kết, nếu được nhận học bổng sẽ tham gia chương trình thực tập, làm đồ án tốt nghiệp tại Samsung vào học kỳ cuối của khóa học và phải làm việc tại Samsung 24 tháng ngay sau khi tốt nghiệp. Thời hạn nộp hồ sơ từ 20/3/21017 đến 23/4/2017, theo đó công ty SamSung sẽ nhận nộp hồ sơ online tại địa chỉ www.samsungcareers.com.vn . Ngoài nộp hồ sơ dự tuyển online, mỗi sinh viên còn tham gia 01 bài thi lập trình và 01 vòng Phỏng vấn trực tiếp của SamSung. 
Ảnh: Chuyên viên của Samsung giới thiệu về chương trình Học bổng
Trị giá mỗi suất học bổng Tài năng Samsung là 54 triệu đồng. Bên cạnh đó các bạn sinh viên tham gia các chương trình này đều sẽ được tham gia học, kết thúc các môn học: Java, Android (nếu như chưa học trước đó), tiếng Hàn (Samsung tài trợ 100% học phí) và được hưởng lợi, tiếp cận những kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang trước khi ra trường cũng như có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại như ở SAMSUNG, một Công ty điện tử hàng đầu Thế giới!
Ảnh: Đông đảo sinh viên đều rất hào hứng về thông tin của Học bổng.
Có thể nói rằng, việc công bố chương trình Học bổng Tài năng Samsung lần này, cùng với việc tài trợ Phòng Thí nghiệm công nghệ phần mềm di động vào năm 2016, Samsung đã thể hiện mong muốn tiếp cận sâu, rộng với nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao của Học viện. Qua đó, có thể thấy hướng đào tạo của Khoa CNTT đang ngày một sát với nhu cầu thực tế của xã hội. Những năm gần đây đã có rất nhiều sinh viên học tập tại Khoa, sau khi ra trường đã ngay lập tức được các công ty lớn chào đón. Đây thực sự là một niềm vui đối với Học viện nói chung và Khoa CNTT nói riêng. 
Chắc chắn rằng, Học bổng tài năng Samsung sẽ là một động lực mạnh cho sinh viên Khoa CNTT trong quá trình học tập sắp tới. Chúc cho các em sẽ có thật nhiều sinh viên được đón nhận Học bổng tài năng Samsung trong học kỳ này và những học kỳ tiếp theo.
Văn Cường, Trung Tín – K12. Ảnh: Mạnh Cường

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 6 năm 2018

Ngày 1/7/2018, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức cho 14 học viên cao học các khóa 26B, 27A, 27B và 28A

Chung khảo cuộc thi sáng tạo phần mềm cấp Học viện – Softcon 2018

Ngày 16/6/2018, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức chung khảo cuộc thi sáng tạo phần mềm cấp Học viện – Softcon 2018. Đến dự buổi chung khảo có đại diện Phòng Đào tạo, phòng Khoa học quân sự, Khoa Vô tuyến điện tử, đại diện các đơn vị quản lý Học viên và đại diện các nhà tài trợ