Đại học kỹ thuật LÊ QUÝ ĐÔN và Đại học LIVERPOOL JOHN MOORES tiếp tục hợp tác nghiên cứu thực hiện đề tài của Quỹ NEWTON


First  slide

Ngày 07/7/2017, trong khuôn khổ đề tài hợp tác nghiên cứu giữa Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn và Đại học Liverpool Jonh Moores được quỹ Newton (Vương Quốc Anh) tài trợ, tại Khoa CNTT đã diễn ra buổi seminar trao đổi học thuật giữa Tiến sỹ Kashif Kifayat với cán bộ, giáo viên trong khoa.

Ngày: 10/07/2017

Người viết: VIET HUNG


Tham gia buổi seminra, về phía Khoa Công nghệ thông tin có PGS.TS. Bùi Thu Lâm, chủ nhiệm Khoa; các cán bộ giáo viên bộ môn An toàn thông tin và các nghiên cứu sinh có quan tâm. TS. Kashif Kifayat là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực An toàn thông tin của ĐH Liverpool JohnMoores, có nhiều nghiên cứu và thực hiện nhiều dự án thực tế về an toàn thông tin tại châu Âu. Trong khuôn khổ đề tài hợp tác nghiên cứu về an toàn thông tin giữa Đại học kỹ thuật Lê Quý Đôn và Đại học Liverpool Jonh Moores được quỹ Newton (Vương Quốc Anh) tài trợ, TS. Kashif Kifayat có chuyến công tác trao đổi chuyên gia từ ngày 2/7 đến 22/7 tại ĐH Lê Quý Đôn. 
 
Cán bộ Khoa CNTT làm việc với TS. Kashif
Trong buổi seminar, TS. Kashif đã giới thiệu các các chương trình đào tạo, các hướng nghiên cứu về an toàn thông tin tại ĐH Liverpool JohnMoores. TS. Kashif cũng giới thiệu chi tiết các dự án mà bộ môn An toàn mạng của ĐH Liverpool JohnMoores đã và đang thực hiện. Hai bên đã thảo luận chi tiết các vấn đề hợp tác trong nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực ATTT trong khuôn khổ đề tài; đồng thời thảo luận về các khả năng hợp tác trong đào tạo ĐH và sau ĐH ngành ATTT. Hai bên cũng quan tâm tới khả năng tham dự workshop về An toàn thông tin tại Hội thảo Intelligent and Evolutionary Systems (IES 2017) được tổ chức tại ĐH Lê Quý Đôn vào tháng 11 sắp tới.
 
TS. Kashif trình bày tại seminar.
Kết thúc buổi seminar, hai bên đã thống nhất tiến hành các nội dung hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới. Chuyến công tác của TS. Kashif mở ra các cơ hội trao đổi, hợp tác quốc tế trong nghiên cứu của Khoa Công nghệ thông tin – ĐH Lê Quý Đôn, đồng thời khẳng định khả năng của ĐH Lê Quý Đôn trong tham gia các đề tài nghiên cứu với sự tài trợ của các quỹ nghiên cứu quốc tế.
Việt Hùng – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017) khai mạc trọng thể ngày 16/11 với nhiều báo cáo chuyên sâu.

Sáng 16/11/2016 tại phòng hội thảo Khoa Công nghệ thông tin tầng 19, nhà S1 đã diễn ra buổi khai mạc Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21.

KHOA CNTT TỔ CHỨC BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỌC VIÊN QUÂN SỰ KHÓA 48

 Trong hai ngày 15, 16 tháng 11 vừa qua, Khoa CNTT đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 34 học viên quân sự khóa 48.