KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


First  slide

 Tối 4/4/2018, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức đối thoại với sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Ngày: 05/04/2018

Người viết: TRUNG TIN


Tới dự buổi đối thoại có đại biểu đại diện cho Phòng Chính trị, Phòng Đào tạo, Phòng Thông tin khoa học quân sự, Ban Tài chính; Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban Chủ nhiệm các Bộ môn, các giáo viên chủ nhiệm, các cán bộ quản lý giáo dục, Bí thư Đoàn cơ sở và toàn thể sinh viên ngành CNTT đang học tập tại Học viện. Thượng tá PGS TS Bùi Thu Lâm, Chủ nhiệm Khoa CNTT, chủ trì buổi sinh hoạt đối thoại.

Buổi đối thoại được tổ chức với mục tiêu phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể các lớp sinh viên; phát huy tính năng động, sáng tạo của sinh viên trong tham gia đóng góp ý kiến; lắng nghe tâm tư nguyện vọng, các vướng mắc của sinh viên trong quá trình học; tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Khoa CNTT và Học viện KTQS

Tại buổi đối thoại, đã có tới 30 ý kiến trực tiếp và 6 ý kiến bằng văn bản được đưa ra. Các ý kiến đều được sinh viên mạnh dạn chia sẻ, đi thẳng vào các vấn đề liên quan đến môi trường học tập của bản thân sinh viên như: nội dung chương trình đào tạo, đăng ký tín chỉ, việc tổ chức học lại, thi lại, công tác quản lý giáo dục sinh viên; công tác bảo đảm cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, phòng học, phòng thí nghiệm; việc thực hiện các quy định quy chế; việc tổ chức các hoạt động phong trào, hoạt động hướng nghiệp, tổ chức các lớp học ngắn hạn bồi dưỡng kỹ năng chuyên sâu cho sinh viên…

Ảnh: Thượng tá, PGS. TS Bùi Thu Lâm, CNK CNTT đối thoại với sinh viên

Ảnh: Sinh viên nêu câu hỏi

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đồng chí Chủ nhiệm Khoa và các cán bộ phụ trách đã giải đáp hầu hết các ý kiến mà sinh viên đưa ra cũng đồng thời khẳng định các vấn đề còn tồn tại sẽ được Khoa, Học viện tiếp tục nghiên cứu tháo gỡ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Buổi đối thoại đã thành công tốt đẹp. thực sự là một buổi sinh hoạt dân chủ, bổ ích; tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa Khoa, Học viện và sinh viên. Hoạt động đối thoại giữa Khoa với sinh viên sẽ luôn là nơi sinh viên có thể bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị đề xuất của bản thân, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, giúp sinh viên thêm tin tưởng vào môi trường mà mình đang theo học.

Trung Tín – K12

 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 thành công tốt đẹp

Sáng 12/5/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã phối hợp cùng với Khoa Vô tuyến điện tử (VTĐT) tổ chức thành công Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo kết nối giữa sinh viên của các khóa đang học tập tại hai khoa với các doanh nghiệp bên ngoài.

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đối thoại với sinh viên

Tối 2/4/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức đối thoại với sinh viên các khóa.